เครื่องมัลติฟังก์ชันขาวดำรุ่นใหม่ MP 1800L2 ที่เป็นเครื่องถ่ายเอกสารความเร็ว 18 แผ่น/นาที มาพร้อมกับฟังก์ชันการพิมพ์ DDST หรือ GDI ที่ทำหน้าที่ในการประมวลผลและนำเสนอ ไปยัง Graphical Object เพื่อส่งออกต่อไปยังเครื่องมัลติฟังก์ชัน ซึ่ง GDI จะรับผิดชอบการวาดเส้นโค้ง แสดงผลตัวอักษร และบริหารจัดการจานสี (Palette) โดย GDI จะทำการประมวลผลที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ก่อนจะทำการส่งไฟล์ไปพิมพ์ที่เครื่องมัลติฟังก์ชัน ทั้งนี้สามารถเลือกวิธีการป้อนต้นฉบับแบบวางต้นฉบับบนกระจกหรือเลือกที่จะใช้ชุดป้อนต้นฉบับอัตโนมัติ (ADF) เพื่อความสะดวกสบาย รวดเร็วและแม่นยำในการวางต้นฉบับด้วยความเร็ว 43 หน้า/นาที ยิ่งไปกว่านั้น การสแกนเอกสารเพียงครั้งเดียว สามารถทำสำเนาได้สูงสุดถึง 99 ชุด ด้วยระยะเวลาในการอุ่นเครื่องเพียง 15 วินาที
MP 1800L2 สามารถรองรับกระดาษในถาดมาตรฐานได้ 250 แผ่น และจากถาดกระดาษป้อนมืออีก 100 แผ่น ซึ่งถาดป้อนมือสามารถรองรับกระดาษที่ความหนาสูงสุด 162 แกรม ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มถาดกระดาษได้อีกหากต้องการเพิ่มความจุของกระดาษ ขนาดกระดาษสูงสุดที่เครื่องรองรับคือ A3
เพื่อประหยัดพื้นที่ในการจัดวาง MP 1800L2 มีขนาดกะทัดรัด ใช้พื้นที่เพียง 550 x 568 x 420 มม. สามารถรองรับผู้ใช้งานแบบเข้ารหัสได้สูงสุด 50 คน เพื่อเพิ่มความมั่นใจในด้านความปลอดภัยและการควบคุมค่าใช้จ่าย
นอกจากนี้หากผู้ใช้งานต้องการใช้ MP1800L2 โดยสั่งพิมพ์ผ่านไดรเวอร์ PCL สามารถติดอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติมได้ หรือหากต้องการเปลี่ยนเป็น GW Board เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของการสแกนงาน จากการสแกนแบบ Twain เป็นแบบ Scan to email และ Scan to folder ซึ่งเป็นการสแกนโดยตรงจากหน้าเครื่องมัลติฟังก์ชันไปยังอีเมลของผู้รับหรือโฟล์เดอร์ของผู้รับ ที่ไม่เพียงประหยัดเวลา แต่ยังรองรับขนาดของงานสแกนได้มากกว่า ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมแฟกซ์ เพื่อรองรับงานแฟกซ์เข้า-ออกของบริษัทได้
หากคุณกำลังมองหาเครื่องมัลติฟังก์ชันในราคาที่คุณสามารถจ่ายได้ พร้อมอุปกรณ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการใช้งาน MP 1800L2 พร้อมเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่า เพื่อให้คุณได้ลดจำนวนอุปกรณ์สำนักงานหลายเครื่อง มาใช้งานเครื่องมัลติฟังก์ชัน MP 1800L2 เพียงตัวเดียว
|