Skip to main content Skip to first level navigation
Skip to main content First level navigation Menu
Main content

RICOH Thailand

Tools ในการเปลี่ยนโลกRICOH เริ่มต้นด้วยกล้องถ่ายรูป จากนั้นจึงเป็นเครื่องแฟกซ์ความเร็วสูงเครื่องแรกของโลก ก่อนที่เราจะบุกเบิกด้านเครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชัน ณ ปัจจุบันนี้ เราได้ก้าวนำโลกไปสู่การ Empowering Digital Workplaces ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่สร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก กระบวนการทำงานที่ช่วยเพิ่มผลผลิตในการทำงาน เชื่อมต่อและทำงานร่วมกันกับการสื่อสารแบบมองเห็นด้วยภาพที่มีประสิทธิผล ระบบและบริการเอกสาร  การบริการงานพิมพ์ที่มีความเชี่ยวชาญ และบริการด้านไอทีล้วนเป็นส่วนหนึ่งของวิธีที่เราทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

 

 

 

เกี่ยวกับริโก้ ประเทศไทยบริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสาขาของบริษัท ริโก้ จำกัด ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยการ Empowering Digital Workplaces โดยใช้เทคโนโลยีและบริการแบบใหม่ เพื่อตอบสนองต่อชีวิตการทำงานให้เป็นไปอย่างชาญฉลาดและมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น RICOH ยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

 

การเดินทางทั่วโลกริโก้ กรุ๊ปก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1936 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โตเกียว มีการดำเนินงานอยู่ทั่วโลกด้วยพนักงานกว่า 107,000 คน ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ เราจัดหาโซลูชันทางธุรกิจในการสร้างระบบอัตโนมัติ, เชื่อมต่อ และติดต่อสื่อสาร  กุญแจสำคัญของเราคือ เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง, การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และคำมั่นสัญญาที่แท้จริงในการสร้างความยั่งยืน เราได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนที่สุดของโลก (Global 100 Most Sustainable Corporations), หนึ่งใน 100 บริษัทที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมของโลก ( Top 100 Global Innovators) และหนึ่งในบริษัทจากทั่วโลกที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุด (World's Most Ethical Companies)

 ทำให้ชีวิตทุกวันง่ายขึ้นการวิวัฒนาการของเราได้เปลี่ยนแปลงไปตามวิธีการทำงาน การร่วมมือกัน และการแบ่งปันข้อมูลของลูกค้า เราจัดหาข้อมูลที่ถูกต้อง ถูกเวลา และถูกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณไม่จำเป็นต้องใช้สำนักงานเพื่อทำงานอีกต่อไป ดังนั้น เรากำลังช่วยธุรกิจของคุณในการปฏิวัติวิธีการทำงาน ทำให้การทำงานง่ายขึ้น เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม ทำให้การทำงานเป็นระบบอัตโนมัติ สนับสนุนให้ลูกค้าของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมุ่งเน้นในสิ่งที่พวกเขารักและทำได้ดีที่สุด

 

 

มุ่งไปสู่โลกที่เปลี่ยนไปเทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของเราในทุกวันนี้และในอนาคต เทคโนโลยีและสถานที่ปฏิบัติงานกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย และจัดการกับความท้าทายของโลกาภิวัฒน์, mobile computing, cloud computing, แอป, การเชื่อมโยงระบบโซเชียลมีเดียของบริษัท และการเปลี่ยนแปลงด้านประชากรของพนักงาน ชีวิตนั้นไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้น เราจึงกำลังมองหาวิธีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำอะไรได้มากขึ้นจากสิ่งที่เป็นอยู่ เมื่อทำงานร่วมกัน เรื่องราวของเราและของคุณก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับผลผลิตในการทำงาน, การรักษาความสามารถในการแข่งขัน, ความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรม มาร่วมเดินทางไปกับ RICOH กันเถอะ