EMPOWERING DIGITAL WORKPLACES

คุณค่าที่เราส่งมอบให้ลูกค้าของเราในระดับโลก

เรากำลัง EMPOWERING DIGITAL WORKPLACES การทำงานร่วมกันกับผู้ร่วมงานเป็นเรื่องง่ายกว่า และการแลกเปลี่ยนความคิดและข้อมูลเแบบเรียลไทม์เป็นเรื่องจริง พนักงานมีทูลที่พวกเขาจำเป็นในการทำงานให้มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานเวลาใดหรือจากที่ใด ประสบการณ์และเทคโนโลยีล้ำสมัยของเราได้ช่วยพัฒนาประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกัน ซึ่งเป็นวิธีการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

Empowering digital workplaces

สิ่งที่เรามอบให้แก่ลูกค้าของเรา

ส่งมอบคุณค่าใหม่ๆ
RICOH เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1936 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เราได้มอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าของเราในหลากหลายอุตสาหกรรมและไลน์ธุรกิจ เราทำเช่นนี้ได้ด้วยการใช้โซลูชันที่เราสร้างขึ้นมา โดยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าแต่ละราย เพื่อตอบสนองความต้องการและความท้าทายทางธุรกิจของพวกเขา และผสมผสานเทคโนโลยีของเรา รวมถึงการประมวลผลภาพ ในขณะนี้ เราได้ให้บริการ “การสร้างสรรค์ความรู้” เพื่อสนับสนุนบริษัทกว่า 1,400,000 บริษัท การเปลี่ยนแปลงด้านสภาพแวดล้อมการทำงานเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าเดิมในช่วงไม่กี่ปีมานี้ และผู้คนกำลังเปลี่ยนวิธีการทำงานของตนเอง เมื่อพูดถึงสถานการณ์เช่นนี้แล้ว บริษัทจำเป็นจะต้องเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ในตลาดผ่านกิจกรรมทางธุรกิจ ริโก้มุ่งหวังที่จะผสมผสานความคิดและเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับประสบการณ์อันช่ำชองเพื่อสร้างนวัตกรรมต่างๆ ที่จะส่งเสริมคนในการทำงาน เราจะไม่หยุดยั้งในการสร้างสรรค์และจัดหาคุณค่าใหม่ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนในวงกว้าง เพื่อที่เราและลูกค้าของเราจะสามารถช่วยกันสร้างสังคมที่ยั่งยืนได้

EMPOWERING เป็นความปรารถนาของ ริโก้ ในการมุ่งเน้นไปยังบุคคล เคารพในเอกลักษณ์ลักษณะและความเชี่ยวชาญ เราปรารถนาให้แต่ละทีมและองค์กรมีความกระตือรือร้นในการทำงาน เทคโนโลยีดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์, AI, หุ่นยนต์, IoT และเทคโนโลยี Virtual Reality ที่จะมาเชื่อมสถานที่ปฏิบัติงานเข้าด้วยกัน ในส่วนของ WORKPLACES นั้นจะต่างกันออกไปตามธุรกิจแต่ะละประเภท จะเป็นที่ใดก็ได้ เช่น สำนักงาน หรือไซต์งาน ที่อยู่ในโซนเวลาหรือสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไป เรากำลังเปลี่ยนวิธีการทำงานของเรา โดยการเชื่อมสถานที่ปฏิบัติงานเข้าด้วยกัน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความคิดริเรื่มระดับโลกของเรา

จัดแสดง

RICOH สามารถ Empowers Digital Workplaces ได้อย่างไร

 

News & Events

Keep up to date