ความเชี่ยวชาญทั้งสี่ด้านของเรา

ภารกิจของเรานั้นเรียบง่ายมาก คือการเป็นพาร์ทเนอร์ที่คุณสามารถไว้ใจได้บนเส้นทาง Digital Transformation ของคุณ

ริโก้จินตนาการถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและเปิดรับการเปลี่ยนแปลงที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ ในฐานะผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีระดับโลกอย่างแท้จริง เราเชื่อมั่นในการพัฒนาชีวิตการทำงานผ่านความคิดสร้างสรรค์ การทำงานร่วมกัน และเทคโนโลยีที่ราบรื่นเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับสถานที่ทำงานดิจิทัล ที่ริโก้เรารับฟังลูกค้าเพื่อมอบโซลูชัน ผลิตภัณฑ์ และบริการใหม่ๆ ที่สอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ เราทำงานอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ข้อมูลและเทคโนโลยีที่ถูกต้องพร้อมใช้งาน ปลอดภัย และเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน

ที่ริโก้เรามั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา ด้วยการจุดประกายการมีส่วนร่วมจากพนักงาน สร้างนวัตกรรม พัฒนาความปลอดภัย และขับเคลื่อนความยั่งยืน เราช่วยแนะนำลูกค้าในทุกขั้นตอนของการเดินทางนี้เพื่อให้แน่ใจถึงการเปลี่ยนผ่านไปสู่สถานที่ทำงานดิจิทัลอย่างสมบูรณ์


 • ให้คำปรึกษาและออกแบบ
  เราทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อให้เข้าใจถึงวัตถุประสงค์และอุปสรรคทางธุรกิจ
 • การปรับใช้
  เราออกแบบโซลูชันที่เหมาะสมและการปรับใช้งานที่สำเร็จเพื่อให้เกิดการนำไปใช้งานอย่างเหมาะสมที่สุด
 • บริการจัดการ
  เราทำงานเพื่อสร้างรากฐานของความไว้วางใจเพื่อให้เกิดความร่วมมือที่แข็งแกร่งและความสำเร็จในอนาคต
แนวทางของเราประกอบไปด้วยคำแนะนำที่เรียบง่ายและใช้ได้จริงเกี่ยวกับปัจจัยการมีส่วนร่วมของผู้คนที่มักถูกมองข้าม ซึ่งจำเป็นสำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยีเพื่อสร้างมูลค่า ซึ่งช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถลงทุนด้านเทคโนโลยีและบุคลากรได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกันก็สร้างสถานที่ทำงานแบบดิจิทัลเพื่อตอบสนองความต้องการของพนักงานทั้งในปัจจุบันและอนาคต

 

Hybrid Workplace

สถานที่ทำงานไฮบริดหรือสำนักงานที่คล่องตัวเป็นพื้นที่ที่ได้รับการปรับปรุงในด้านดิจิทัลเพื่อรองรับพนักงานแบบไฮบริดและรูปแบบการทำงานใหม่ สิ่งสำคัญสำหรับการทำงานคือสิ่งที่คุณทำ ไม่ใช่สถานที่ที่คุณทำงาน เราออกแบบ ปรับแต่ง และสร้างพื้นที่ทำงานดิจิทัลซึ่งช่วยให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพและใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าไม่ว่าจะทำงานจากที่ใด


Asian businessman talking on phone whilst looking at tablet.

เมื่อคุณสามารถทำงานได้ทุกที่ โฟลว์ของข้อมูลที่ลื่นไหลเป็นสิ่งสำคัญ.

 1. สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันที่ดีสำหรับพนักงาน
 2. เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังควรทำงานได้อย่างราบรื่น
 3. ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ผู้ใช้งาน

 

Digital Workflow and Automation

เมื่อคุณสามารถทำงานจากที่ไหนก็ได้ โฟลว์ของข้อมูลที่ลื่นไหลเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อคุณเปลี่ยนงานที่ต้องใช้แรงงานมนุษย์สู่ระบบอัตโนมัติ ธุรกิจของคุณจะทำงานได้อย่างมีกลไก เราช่วยให้ทีมของคุณมีส่วนร่วมและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีการทำงานที่ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และคุ้มค่าใช้จ่ายมากขึ้น 

Cloud and IT Infrastructure

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากการใช้คลาวด์ คุณต้องเข้าใจภาพรวมอย่างชัดเจนก่อน เราสร้างแนวทางและโซลูชันคลาวด์เพื่อช่วยปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานไอทีของคุณให้ทันสมัยและรวมเป็นหนึ่ง เปลี่ยนภาระงานที่ล้นมือให้ทำงานแบบอัตโนมัติ เราให้บริการโซลูชันเพื่อปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานให้ทันสมัยซึ่งช่วยปกป้องข้อมูลได้ดีขึ้น ปรับปรุงการเข้าถึงและความพร้อมใช้งานของแอปพลิเคชันสำหรับพนักงานที่ทำงานนอกออฟฟิศและไฮบริด 

Cybersecurity

ป้องกันอาชญากรรมในโลกไซเบอร์ด้วยโซลูชันและบริการอัจฉริยะที่สอดคล้องกับกระบวนการทางธุรกิจของคุณ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำ เราสามารถช่วยคุณสร้างโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ยืดหยุ่น ช่วยให้คุณทำความเข้าใจและจัดการกับจุดอ่อนของคุณ และเติบโตด้วยความมั่นใจ