ประวัติของเรา

สิ่งที่จะเปลี่ยนแปลงโลก

เราเริ่มพัฒนาจากกล้องถ่ายรูป เครื่องโทรสารความเร็วสูงสู่เครื่องพิมพ์สำเนาระบบดิจิทัล

ณ ปัจจุบันนี้เราได้พัฒนาระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อช่วยให้การทำงานในยุคดิจิทัลของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบการทำงานที่ช่วยเพิ่มผลผลิต ระบบภาพเสมือนจริงที่ทำให้การติดต่อสื่อสารและการทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การวางระบบเอกสารและบริการ ระบบการพิมพ์แบบผู้เชี่ยวชาญรวมถึงงานระบบไอที สิ่งเหล่านี้จะทำให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้น

ประวัติ ริโก้ ประเทศไทย

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทสาขาของ บริษัท ริโก้ (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด เราส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาสถานที่ทำงานยุคดิจิทัล โดยใช้เทคโนโลยีและบริการแบบใหม่ เพื่อตอบสนองต่อชีวิตการทำงานให้เป็นไปอย่างชาญฉลาดและมีความเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น ริโก้ยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า

แนวทางระดับโลก

ริโก้ กรุ๊ปก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1936 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงโตเกียว มีการดำเนินงานอยู่ทั่วโลก ด้วยพนักงานกว่า 107,000 คน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกใบนี้ ระบบการติดต่อสื่อสารอัตโนมัติของเราจะเป็นทางออกให้ธุรกิจคุณ

หลักสำคัญของเราคือ นำเสนอเทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูง พร้อมด้วยการบริการอันแสนวิเศษ และคำมั่นสัญญาในการสร้างความยั่งยืน เราได้รับการคัดเลือกอย่างต่อเนื่องให้เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนที่สุดของโลก (Global 100 Most Sustainable Corporations), หนึ่งใน 100 บริษัทที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมของโลก ( Top 100 Global Innovators) และหนึ่งในบริษัทจากทั่วโลกที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุด (World's Most Ethical Companies)

ทำให้ชีวิตทุกวันง่ายขึ้น

การพัฒนาการของเราได้เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน รวมถึงการแบ่งปันข้อมูลที่มีประโยชน์ เราจัดหาข้อมูลที่ถูกต้อง ตรงเวลา และถูกรูปแบบ ในปัจจุบัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณไม่จำเป็นต้องมีสำนักงานเพื่อทำงานอีกต่อไป เพราะเรากำลังช่วยให้หลายธุรกิจปฏิวัติวิธีการทำงานให้ง่ายขึ้น มีความเหมาะสม และเป็นระบบอัตโนมัติ สนับสนุนให้ลูกค้าของเราทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

มุ่งสู่โลกที่เปลี่ยนไป

เทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานของเราทั้งในตอนนี้และในอนาคต การทำงานแบบเดิมๆ กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วกว่าที่เคยเป็น เราจะต้องรับมือและทำงานสอดคล้องในโลกยุคโลกาภิวัฒน์ ซึ่งมีทั้งระบบการประมวลผลแบบไร้สาย (mobile computing), การจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ (cloud computing), แอปพลิเคชัน (apps), การเชื่อมโยงระบบโซเชียลมีเดียของบริษัท และการเปลี่ยนแปลงเชิงกายภาพของบุคลากร

ชีวิตนั้นไม่เคยหยุดนิ่ง ดังนั้น เราจึงมองหาวิธีใหม่ๆ ที่สามารถช่วยให้คุณทำอะไรได้มากขึ้นจากทรัพยากรที่มีอยู่เดิม มาร่วมเดินทางไปกับเรากันเถอะค่ะ เพื่ออนาคตอันสดใสที่รอเราอยู่


News & Events

Keep up to date