เสริมธุรกิจด้วยกระบวนการอัตโนมัติ
และการทำงานร่วมกัน
ในยุคไฮบริด

เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสถานที่ทำงานแบบไฮบริด การสร้างประสบการณ์แบบดิจิทัลขึ้นอยู่กับการทำสิ่งต่างๆ ด้วยระบบอัตโนมัติ และความสามารถในการปรับตัวเพื่อให้รองรับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ในโลกธุรกิจปัจจุบัน ความจำเป็นในการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัลนั้นสำคัญถึงขนาดที่ว่า "ใช้ระบบอัตโนมัติในวันนี้ หรือออกจากตลาดในวันข้างหน้า" หรือกล่าวอีกนัยหนึ่งคือ ระบบที่สามารถทำงานได้เองโดยอัตโนมัติเป็นปัจจัยสำคัญแห่งความสำเร็จในโลกยุคใหม่ หากใครที่ไม่เห็นความสำคัญก็อาจจะอยู่รอดได้โดยยาก

สิ่งที่น่าเป็นห่วงคือ ธุรกิจกว่า 50% มีระบบและกระบวนการทำงานที่ขาดความชัดเจน และรู้ดีว่าสิ่งเหล่านี้เป็นตัวขัดขวางประสิทธิภาพ การที่ธุรกิจไม่มีระบบอัตโนมัติอาจทำให้ธุรกิจเสียโอกาสในการประหยัดต้นทุน รวมถึงการปรับปรุงกระบวนการให้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ธุรกิจเสียเปรียบในการแข่งขัน เพราะคู่แข่งที่นำโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติมาใช้งานนั้นสามารถทำงานได้มากขึ้น โดยใช้เวลาน้อยลงกว่าเดิม

การเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์และกระบวนการด้วยระบบอัตโนมัติ จะทำให้ธุรกิจสามารถจัดการข้อมูลปริมาณมหาศาลได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและช่วยลดเวลาที่ใช้ในการจัดการงานด้วยตัวเองที่แสนจะน่าเบื่อและกินเวลาได้

Green ribbon
80%
ของผู้บริหารมองว่า ระบบอัตโนมัตินั้นสามารถนำมาปรับใช้ในการตัดสินใจทางธุรกิจได้ทุกรูปแบบ
Gartner, 2022

เสริมการทำงานยุคไฮบริด
เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผล
ด้วยโซลูชันจากริโก้

ริโก้ช่วยคุณเปลี่ยนวิธีการทำงานในแต่ละวันให้เสร็จสิ้นอย่างคล่องตัว เพื่อให้พนักงานของคุณได้ใช้เวลาทำงานที่มีคุณค่าต่อองค์กรมากขึ้น รวมถึงกำจัดงานที่ซ้ำซากและจำเจ ให้พนักงานรู้สึกผูกพันกับงานมากขึ้น และยังช่วยให้คุณมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของคุณไปพร้อมกัน

โซลูชัน Workflow & Automation ของริโก้ได้ช่วยให้ธุรกิจเปลี่ยนกระบวนการทำงานมามากมายนับไม่ถ้วน โดยช่วยลดข้อผิดพลาด เร่งกระบวนการให้รวดเร็ว และสร้างระบบการทำงานที่น่าเชื่อถือระหว่างหน่วยงานในธุรกิจ ทำให้เกิดการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งบริษัทและลูกค้าเอง

ริโก้จะช่วยจัดการข้อมูลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เสริมสร้างการทำงานร่วมกัน และทำให้กระบวนการทางธุรกิจของคุณทันสมัย เพื่อให้พนักงานของคุณทำงานได้ดีขึ้น รวดเร็วขึ้น และสร้างมูลค่าได้มากขึ้นในยุคการทำงานแบบไฮบริด

เรามีเทคโนโลยี ความเชี่ยวชาญ และการช่วยเหลือสนับสนุนเพื่อปรับปรุงกระบวนการของคุณทั่วทั้งองค์กร เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับธุรกิจหลักของคุณและค้นพบโอกาสที่ซ่อนอยู่

 

Icon - organisation
2 ใน 3 ขององค์กรต่างลงทุนด้านระบบอัตโนมัติและ AI เพิ่มขึ้นไม่มากก็น้อย
McKinsey, 2021


โซลูชัน Workflow & Automation ของเรา

ริโก้นำเสนอโซลูชันด้านเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติ ซึ่งครอบคลุมความเชี่ยวชาญ 3 ด้าน คือ Process Automation, Content and Collaboration และ Business Applications


Process Automation

พลิกโฉมการดำเนินธุรกิจของคุณด้วยการให้บริการที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome-based services) โดยใช้ความเชี่ยวชาญของริโก้ในด้าน Process Automation และเข้าถึงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มตลาดของคุณได้ทันที ได้แก่ Process Discovery and Mapping, Digital Forms and Workflow, RPA และ eSignature

ค้นหาเพิ่มเติม
Businessman comparing printed chart with chart displayed on computer monitorGreen ribbon
Person using phone to access the same data as is displayed on visible laptop screenGreen ribbon

Content and Collaboration

ริโก้ได้ช่วยองค์กรต่างๆ ในด้านการจัดการข้อมูลของตนเองมาอย่างยาวนานกว่าทศวรรษ สำหรับองค์กรที่ใช้ Microsoft 365 และ Teams นั้น การใช้เทคโนโลยีเพื่อจัดการข้อมูล เอกสาร และบันทึกข้อมูลต่างๆ ช่วยให้ผู้คนสามารถการทำงานร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถจัดการข้อมูลได้จากส่วนกลาง และรักษาความปลอดภัยของข้อมูลดังกล่าว เพื่อทำให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้นด้วยการลดการทำงานแบบแยกส่วนลง ตลอดจนทำให้กระบวนการทำงานเป็นไปตามนโยบายการกำกับดูแลและการปฏิบัติตามข้อกำหนด

ค้นหาเพิ่มเติม

Business Applications

แอปพลิเคชันธุรกิจต่างๆ ของริโก้สามารถทำให้กระบวนการต่างๆ ซึ่งมีความซับซ้อนและใช้เวลานานเป็นอัตโนมัติได้ โดยแอปพลิเคชันดังกล่าวประกอบไปด้วยกลุ่ม Microsoft Business Application และระบบ Procure to Pay เป็นหลัก ควบคู่ไปกับความเชี่ยวชาญจากริโก้ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนให้กับขององค์กรได้ โดยทำงานที่แตกต่างกันให้เสร็จได้ภายในไม่กี่นาที

ค้นหาเพิ่มเติม
Holding a mobile phone in hand with Microsoft Teams app openGreen ribbon

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

3 warehouse workers look at tablet
Article

กระตุ้นการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลด้วยระบบอัตโนมัติ

เรียนรู้ประโยชน์ของโซลูชันเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ 5 ประการ สู่การเป็นธุรกิจที่ก้าวทันโลกอยู่เสมอ ผ่านการสื่อสารที่ราบรื่นและประสิทธิภาพทางธุรกิจที่ดียิ่งกว่า

Looking up at Mapletree sign outside Mapletree building
Case Study

ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกวางใจให้ริโก้ช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มความคล่องตัวให้กับเวิร์กโฟลว์ด้านทรัพยากรบุคคล (HR)

มาดูกันว่า Mapletree ตอบสนองความต้องการของพนักงานทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นด้วยโซลูชันการจัดการเอกสารเกี่ยวกับ HR แบบดิจิทัลได้อย่างไร

Two business colleagues check inventory on tablet in warehouse
eBook

แนวทางที่ดีที่สุดในการจัดการกระบวนการทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

อีบุ๊กเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับโซลูชันเพื่อความยั่งยืน ซึ่งธุรกิจใช้ในการลดต้นทุน รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการดำเนินงานด้วยการจัดการเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ

พาร์ทเนอร์หลักของเรา

Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา