สนับสนุนการทำงานแบบไฮบริดเพื่อคุณ

เมื่อผู้คนสามารถทำงานได้ทุกที่ วิถีแห่งการทำงาน การสื่อสาร และการทำงานร่วมกันก็เปลี่ยนไป

สิ่งนี้ทำให้เกิดความท้าทายใหม่ๆ ในการเชื่อมโยงผู้คนเข้าหากันและมีส่วนร่วมในการทำงานซึ่งกันและกัน รวมถึงคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมและความต่อเนื่องของธุรกิจ ในช่วงเวลาที่การเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นไปอย่างรวดเร็ว

ในการทำงานแบบไฮบริดนั้น การมองโดยยึดคนเป็นศูนย์กลางจะทำให้เกิดโซลูชันที่มีความปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมายได้ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

บรรลุเป้าหมายและวิสัยทัศน์ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา

ความรู้และความเชี่ยวชาญในด้าน Hybrid Workplace ของเราจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าทีมของคุณจะมีทุกสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะทำงานภายในออฟฟิศหรือจากระยะไกล

เรามีบริการแบบองค์รวมทั้งด้านการออกแบบ การผสานการทำงาน และการสนับสนุนการทำงานแบบดิจิทัลให้เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน อำนวยความสะดวกในการทำงาน และช่วยให้การทำงานแบบไฮบริดของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสารและการทำงานร่วมกันที่หลากหลาย และแพลตฟอร์มการจัดการพื้นที่ทำงานของเรา จะช่วยสนับสนุนและเติบโตไปพร้อมกับองค์กรของคุณ และยกระดับการทำงานแบบดิจิทัลไปอีกขั้น

Callout blue
54%
การออกแบบการทำงานที่มุ่งเน้นคนเป็นศูนย์กลางซึ่งมอบประสบการณ์การทํางานที่ยืดหยุ่น การผลักดันให้เกิดการทำงานร่วมกัน และการจัดการที่เข้าใจความต้องการของตัวพนักงาน สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานได้มากถึง 54%

จากข้อมูลของ Microsoft พบว่า 66% ของธุรกิจต่างๆ เริ่มคิดและออกแบบพื้นที่ออฟฟิศของตัวเองใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสถานที่และพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริดแล้ว

มอบสิ่งที่ดีที่สุดจากการทำงานทั้งสองรูปแบบ

ความสำเร็จอยู่ที่การมองหาโซลูชันที่ใช่สำหรับคุณ ทั้งการทำงานภายในออฟฟิศและออนไลน์ คุณต้องการพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญ มีกลยุทธ์ และมีเทคโนโลยีที่จะสามารถเชื่อมโยงผู้คนถึงกันได้อย่างราบรื่น รวมถึงส่งเสริมการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และจัดการพื้นที่ทำงานในสถานที่จริง

มาสร้างพื้นที่ทำงานแบบไฮบริดของคุณกัน

โซลูชันเพื่อพื้นที่ทำงานแบบไฮบริดที่ใช่ ไม่เพียงตอบสนองความต้องการในด้านความยืดหยุ่น ความรวดเร็ว และความคล่องตัวให้กับพนักงานเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คุณมั่นใจในความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยความปลอดภัย ความสอดคล้องตามข้อกำหนด และกระบวนการทำงานที่ได้มาตรฐาน

เราเข้าใจความยุ่งยากซับซ้อนในการนำโซลูชันการทำงานแบบไฮบริดมาใช้ เพื่อตอบสนองความต้องการด้านดิจิทัลในรูปแบบใหม่ ทีมงานของเราจึงทุ่มเทในการช่วยให้คุณเริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ ด้วยความเข้าใจในวิถีการทำงานของคุณอย่างทะลุปรุโปร่ง รวมถึงเทคโนโลยีที่คุณใช้ในปัจจุบัน และสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ เพื่อให้วิสัยทัศน์ในการสร้าง Hybrid Workplace ของคุณนั้นเป็นจริง

โซลูชัน Hybrid Workplace ของเรา

Connect & Collaborate

มอบประสบการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ใช้งาน เชื่อมต่อและผสานการทำงานระหว่างทีมงาน สถานที่ทำงาน และพื้นที่ต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดียิ่งขึ้นและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน ด้วยเทคโนโลยีการประชุมผ่านภาพและเสียง จอภาพแสดงผลแบบ Interactive และโซลูชันห้องประชุมชั้นนำระดับสากล

ค้นหาเพิ่มเติม
3 people video conferencing other team members presumably via Hybrid WorkplaceCallout blue
Individual viewing room bookings on a computer via digital workplace solutionsCallout blue

Workspace Management

สร้างพื้นที่ทำงานแห่งอนาคตในวันนี้ ปลดปล่อยศักยภาพภายในพื้นที่ทำงานของคุณให้ถึงขีดสุด พร้อมคงประสิทธิภาพและปรับปรุงกระบวนการทำงานให้ดียิ่งขึ้นด้วยเครื่องมือจัดการพื้นที่ทำงานที่คล่องตัวและทรงพลัง

ค้นหาเพิ่มเติม

Smart Devices

มอบประสบการณ์การทำงานดิจิทัลที่ดีที่สุดแก่บุคลากรของคุณ ตั้งแต่แท็บเล็ตและการประชุมผ่านวิดีโอไปจนถึงเครื่องพิมพ์อัจฉริยะและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คนในองค์กรของคุณจะสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย

Creative person editing shoe design on a digital interactive whiteboardCallout blue

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

5 people in a meeting and one virtually presumably via hybrid workplace
Article

7 วิธีเพื่อตอบโจทย์ความคาดหวังของพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริด

การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานเนื่องด้วยโรคระบาด ทำให้ความต้องการในการทำงานระยะไกลหรือนอกสถานที่แบบไฮบริดในหมู่พนักงานเพิ่มมากขึ้น

A person working remotely through a digital workplace platform
Article

ทำอย่างไรให้โมเดลไฮบริดทำงานได้ดีในธุรกิจของคุณ

เมื่อโลกต้องเผชิญกับโรคแพร่ระบาดอย่างรุนแรง จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เรามองหาวิธีการทำงานที่ยืดหยุ่น เพื่อรองรับความต้องการทางธุรกิจในยามวิกฤต

People happy with data displayed on the interactive whiteboard
Article

5 เทรนด์การทำงานไฮบริดที่กำลังมาแรง

พื้นที่ทำงานยุคใหม่นั้นก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว

Two males working on laptops
Article

การสร้างประสบการณ์ Digital Workplace ที่ราบรื่น

คุณกําลังมองหาวิธีที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันในพื้นที่ทํางานแบบไฮบริดอยู่หรือเปล่า? มาดูกันว่าเครื่องมือการจัดการพื้นที่ทํางานของเรานั้นจะช่วยให้คุณมอบประสบการณ์การทํางานแบบดิจิทัลที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างราบรื่นได้อย่างไร

ทำไมต้องริโก้

เราเชื่อในการเปลี่ยนข้อมูลให้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่นําไปใช้งานได้จริง เราจึงนำความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีมาใช้เพื่อลดความซับซ้อน กำหนดทิศทางให้ชัดเจน และช่วยให้คุณค้นพบโอกาสที่ซ่อนอยู่

เราสร้าง Hybrid Workplace อย่างไร

Advisory & Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทํางานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทําความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Deployment

การวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Managed Services

การบริการที่มีการจัดการ

เรามุ่งมั่นทํางานเพื่อวางรากฐานของความไว้วางใจ และเราจะพาคุณก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน

Microsoft Teams logoCallout blue

ความร่วมมือระหว่างริโก้และไมโครซอฟท์

Microsoft Teams Rooms

ในการทำงานแบบไฮบริด เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าผู้เข้าประชุมทุกคนจะมีส่วนร่วมในการประชุมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ในออฟฟิศหรือจากทางไกล ทุกวันนี้ ระบบห้องประชุมจำนวนมากถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่อยู่ในห้อง โดยผู้ที่เข้าประชุมจากทางไกลนั้นรู้สึกถูกทอดทิ้งไว้ภายนอก Microsoft Teams Rooms ออกแบบเพื่อประสบการณ์การประชุมที่ครอบคลุมและคำนึงถึงผู้เข้าประชุมทุกคน ด้วยระบบการประชุมที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชันที่ใช้งานง่าย ที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams โดย Teams Rooms จะเปลี่ยนพื้นที่ประชุมให้เป็นพื้นที่ทำงานร่วมกันที่ง่ายและครบวงจร ไม่ว่าจะประชุมจากที่ไหน ทุกคนก็จะสามารถทำงานร่วมกันได้เสมือนอยู่ในห้องเดียวกัน

ริโก้เป็นพาร์ทเนอร์เชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Microsoft ในระดับสากลและมีประสบการณ์มากมายในการติดตั้งโซลูชัน Microsoft Teams Rooms เราสามารถทำให้พื้นที่ทำงานของคุณมีความทันสมัย สร้างประสบการณ์การใช้ห้องประชุมที่ดียิ่งขึ้น และช่วยให้คุณมั่นใจว่าพนักงานสามารถมุ่งเน้นการทำงานเพื่อตัวธุรกิจ แทนที่จะต้องแบกรับภาระจากการเดินทางมาเพื่อประชุม

ศึกษาเพิ่มเติม

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

ติดต่อทีมงานของเราเพื่อขอคำแนะนำและช่วยสร้าง Hybrid Workplace ในแบบของคุณ

ติดต่อเรา