กลับไปที่ผลลัพธ์

Device Management

ให้คำปรึกษาและบริการระบบบริหารจัดการอุปกรณ์ไอทีในองค์กรให้มีมาตรฐานและสะดวกยิ่งขึ้น

มุ่งสู่การบริหารจัดการอุปกรณ์ไอทีอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละองค์กร ให้บริการทั้งในด้านการให้คำปรึกษา และจัดหาโซลูชันที่เหมาะสมกับแต่ละองค์กร รวมถึงการบริการด้านไอทีซัพพอร์ต ดูแลแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับองค์กร เพื่อให้พร้อมรองรับการเติบโตของจำนวนผู้ใช้งานในองค์กร จำนวนอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีเพิ่มขึ้น และความจำเป็นของการใช้งานระบบไอที เพื่อสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจให้ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการทรัพยากรในด้านไอที เพื่อให้องค์กรสามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มั่นใจในการจัดการด้านไอทีอย่างมืออาชีพ

หมดปัญหากับการจัดการระบบไอทีในองค์กรของคุณด้วยโซลูชัน Device as a Service ที่จะเข้ามาวางแผน เลือกอุปกรณ์ บริหารจัดการ รวมถึงดูแลอุปกรณ์ต่างๆให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค, เดสก์ท็อป อุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์พิเศษต่างๆ

อีกทั้งริโก้ยังพร้อมช่วยจัดการอุปกรณ์เหล่านี้ให้มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม อัปเดตระบบให้ทันสมัย เพื่อรองรับกับการขยายตัวของธุรกิจในปัจจุบัน โดยจะตรวจสอบความปลอดภัยทั้งอีเมล, เว็บเบราว์เซอร์ที่พนักงานได้เข้าถึง และดูแลโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการดูแลทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นเวลานาน