กลับไปที่ผลลัพธ์

Microsoft 365

สะดวกและปลอดภัย สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาตามมาตรฐานไอทีของแต่ละองค์กร

ตอบโจทย์การทำงานทั้งในด้านเอกสารและระบบงานต่างๆ ขององค์กรให้เป็นไปอย่างราบรื่น สะดวก รวดเร็วทุกที่ที่เวลา ที่มาพร้อมกับบริการไมโครซอฟท์คลาวด์ที่สนับสนุนกับการทำงานร่วมกัน

การสื่อสารเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย Microsoft 365 ที่สามารถทำงานด้านเอกสารประเภท Word, Excel, PowerPoint ร่วมกันได้แบบออนไลน์ ทำให้คุณสามารถเข้าถึงไฟล์งานเอกสารได้จากทุกที่ ทุกเวลา ทั้งจากอุปกรณ์ PC/Mac หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ iOS, Android สำหรับลูกค้าองค์กรมาพร้อมกับเครื่องมือสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพด้านอื่นๆ เช่น การประชุมทางเว็บจากแอปพลิเคชัน Teams, อีเมลสำหรับธุรกิจด้วย Exchange Online และที่เก็บข้อมูลออนไลน์ด้วย OneDrive for Business รวมถึงพื้นที่ให้ทำงานร่วมกันผ่านทาง Sharepoint ที่ตอบโจทย์ความต้องการทำงานได้ทั้งแบบเป็นทีมและเป็นมืออาชีพ

ให้รายงานและข้อมูลเชิงลึกสำหรับการตัดสินใจอย่างฉับไว

เครื่องมือการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการตรวจสอบข้อมูลแบบทันท่วงทีและใช้งานง่าย ช่วยให้การวิเคราะห์ข้อมูลมีความหลากหลายรูปแบบและเข้าใจง่าย ด้วยรายงานและ Dashboard (แดชบอร์ด) ที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบที่เข้าใจง่าย พร้อมตอบสนองการเปลี่ยนแปลงอย่างงรวดเร็วของข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ปกป้องข้อมูลสำคัญจากการโจมตีทุกรูปแบบ

ดูแลความปลอดภัยของข้อมูลให้กับองค์กร พร้อมความเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน ด้วยมาตรฐานเดียวกันทั้งองค์กรที่สามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา