ไปให้สุดในทุกเป้าหมาย: ริโก้ ประเทศไทย มุ่งสู่ความสำเร็จทั้งในสนามการทำงานและสนามการแข่งขันกีฬา

by Ricoh Thailand29 พ.ค. 2566
เราเชื่อมั่นในศักยภาพของผู้คน เราเชื่อว่ามนุษย์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดและทำความฝันให้เป็นจริงได้ หากมีความพยายามและแรงสนับสนุน เราจึงให้คำมั่นสัญญาว่าจะเดินเคียงข้างพวกเขาในเส้นทางไปสู่เป้าหมาย 

กว่าสิบปีแล้วที่ริโก้ ประเทศไทยผลักดันพนักงานภายในองค์กร รวมถึงผู้มากความสามารถภายนอกองค์กร และในปัจจุบัน เรากำลังสนับสนุนสโมสรและโปรแกรมการแข่งขันกีฬา เพราะเราเชื่อมั่นว่า ท้ายที่สุดแล้ว ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน คือการเติมเต็มความสำเร็จผ่านการทำงาน 
สนับสนุนให้ True Bangkok United ก้าวไปสู่ชัยชนะ 
ริโก้ ประเทศไทย ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอล True Bangkok United ในหนทางสู่การเป็นเจ้าสนามมาอย่างยาวนาน และเรามั่นใจว่านักเตะในทีมทุกคนมีศักยภาพและความตั้งใจที่จะทำให้ฟุตบอลไทยก้าวสู่ระดับโลก 
สำหรับโปรแกรม Chang FA Cup 2022/23 สโมสรฟุตบอล True Bangkok United สามารถฝ่าฟันอุปสรรคมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศได้ ริโก้ ประเทศไทยจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นพวกเขามุ่งสู่ความสำเร็จ 
จับมือกับ Thailand Long Drive Championship 
Thailand Long Drive Championship คือโปรแกรมการแข่งขันกอล์ฟที่เฟ้นหานักกอล์ฟไทยเพื่อไปแข่งขันต่อในโปรแกรม Pro Long Drive World Championship ประเทศสหรัฐอเมริกา และในปี 2566 นี้ เราได้ตัวแทนจากประเทศไทยที่จะไปเยือนสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคมนี้แล้ว 

ริโก้ ประเทศไทย เล็งเห็นถึงความสามารถของนักกอล์ฟทุกคนที่ร่วมแข่งขันในโปรแกรมนี้ และเราจะสนับสนุนให้นักกอล์ฟไทยทำตามความฝันและสนับสนุนโปรแกรมการแข่งขันนี้ในฤดูกาลถัดไปด้วย 

Sponsor

มอบเครื่องมือให้ All Thailand Golf Tour 
ในเดือนพฤษภาคม ปี 2566 All Thailand Golf Tour ได้จัดโปรแกรมการแข่งขัน Singha Laguna Phuket Open 2023 และในการแข่งขันต่อๆ ไป ริโก้ ประเทศไทยก็พร้อมสนับสนุนนักกีฬาและโปรแกรมการแข่งขันนี้เช่นเดีนวกับที่ได้สนับสนุนมาหลายปี 
Sponsor
ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนสโมสรและโปรแกรมการแข่งขันกีฬา ริโก้ ประเทศไทยจะร่วมมือกับกับวงการกีฬาอย่างต่อเนื่อง เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จไปด้วยกัน 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก True Bangkok United, Thailand Long Drive Championship, และ All Thailand Golf Tour 

News & Events

Keep up to date