Communication & Collaboration Solutions and Services

22 มี.ค. 2565
 

ช่วยให้พนักงานทำงานได้จากทุกที่ สามารถทำงานร่วมกันได้ด้วยเครื่องมือการทำงานและบริการที่มีประสิทธิภาพ

22,500 ดอลลาร์สหรัฐ คือมูลค่าที่บริษัทจะประหยัดได้ต่อปีหลังจากได้ลดค่าใช้จ่ายในเรื่องการเดินทางลง ซึ่งเป็นผลมาจากการนำ Microsoft® 365™ ไปใช้งาน

เชื่อมต่อกันได้เหมือนคุณอยู่ในออฟฟิศเดียวกัน

หากคุณมีพนักงานที่ต้องทำงานนอกออฟฟิศหรือมีออฟฟิศหลายสาขาหรือต้องเดินทางบ่อย คุณก็จะทราบดีว่าการทำงานหรือประสานงานร่วมกันกับทุกคนนั้นเป็นเรื่องท้าทาย การนำเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพที่จะมาเป็นเครื่องมือสื่อสารหรือโซลูชันในการทำงานร่วมกันนี้เป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง

เครื่องมือและโซลูชั่นของเรานั้นจะช่วยเชื่อมต่อทีมงานของคุณและลูกค้าได้จากทุกที่ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อออกแบบโซลูชันที่เหมาะสมกับคุณ และบริการติดตั้งเพื่อช่วยให้คุณและทีมของคุณสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โซลูชันการปรับเปลี่ยนอีเมลเพื่อให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ

ใช้งานโซชูชันอีเมลสำหรับธุรกิจที่สมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องลงทุนมหาศาล

การบริหารจัดการระบบอีเมลนั้นช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพทางธุรกิจ ทั้งพนักงานและผู้บริหารจะมีฟังก์ชันการทำงานของอีเมลทั้งหมดที่ต้องการ ช่วยลดภาระทีมไอทีของคุณจากงานเล็กๆ น้อยๆ เช่น การอัปเดตต่างๆ และการบริหารจัดการไลเซนต์

บริการจัดการอีเมลของเราจะช่วยดูแลคุณงานของระบบอีเมลตางๆ ไม่ว่าคุณจะใช้บริการอีเมลจากผู้ให้บริการเมล(Provider) หรือ Microsoft 365 เราสามารถช่วยคุณ

 • ตั้งค่าบัญชีอีเมลผู้ใช้งาน
 • กำหนดค่าการอัปเดตต่างๆ
 • ช่วยตอบคำถามผู้ใช้งาน
 • แก้ไขปัญหาต่างๆ ขั้นพื้นฐาน
 • ดูแลรักษาระบบให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

คุณจะสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การปรับเปลี่ยน หรือการบำรุงรักษาระบบ

เสริมสร้างความปลอดภัยให้กับอีเมล

เราจะช่วยปรับแต่งเพิ่มเติมหรือกำหนดค่าสำหรับฟังก์ชั่นเพิ่มเติม เช่น การเก็บอีเมลแบบถาวร (Archiving) เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับต่างๆ นอกจากนี้คุณยังมีบริการการเข้ารหัสข้อมูล (Encryption) ที่ช่วยให้ทั้งแอดมินหรือผู้ใช้งานสามารถกำหนดเลือกส่งเมลแบบเข้ารหัสได้สำหรับการป้องกันขั้นสูงได้จากทุกอุปกรณ์ หรือกำหนดตั้งค่าข้อกำหนดของการเข้ารหัสในรูปแบบไฟล์แนบที่กำหนด เช่น ไฟล์ Word, Excel, PowerPoint และ PDF

ทำงานร่วมกันทางไกลด้วยบริการ Text & Video Chat Services

เพียงแค่สามารถเชื่อมต่อวิดีโอ แชท และการแชร์ไฟล์การทำงานกันได้ ก็รอดูประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นได้เลย

ติดต่อกันได้อย่างรวดเร็ว กำหนดเวลาการประชุมทางเสียงหรือวิดีโอได้ทันท่วงที และปรับปรุงการประชุมทีมและการนำเสนอด้วยข้อความหรือวิดีโอคอลช่วยให้การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์กลายเป็นเรื่องปกติในทุกวัน สื่อสารกันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  

บริการข้อความและวิดีโอแชทจากเราช่วยพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานด้วยคุณสมบัติ

 • รับและส่งข้อความแบบเรียลไทม์
 • บันทึกการสนทนาเพื่อให้แจ้งเตือนได้ง่ายขึ้น
 • สามารถเริ่มประชุมได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว
 • แชร์ไอเดีย โครงงาน และเอกสารต่างๆ ที่ทุกคนสามารถเห็นได้พร้อมกันด้วย Ricoh Virtual Whiteboard ผ่านซอฟต์แวร์ Advanced Communication

ให้คุณทำงานร่วมกันได้แม้จะไม่ได้อยู่ที่เดียวกัน สร้างการทำงานร่วมกันเพียงปลายนิ้ว 

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณด้วย Microsoft 365™

ใช้งานแอปพลิเคชัน Microsoft Office ได้เต็มรูปแบบโดยไม่มีข้อผูกมัดระยะยาว

ไม่ว่าวิธีการทำงานหรือสถานที่ทำงานของเราอาจจะเปลี่ยนแปลงไป แต่แอปพลิเคชันการทำงานด้วย Word, Excel และ PowerPoint ยังคงเป็นรากฐานที่สำคัญของประสิทธิภาพทางธุรกิจ วันนี้ด้วย Microsoft 365™ และรูปแบบการใช้งาน Software as a service จะเป็นเครื่องมือที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่แข็งแกร่งและพร้อมใช้งานสำหรับทุกธุรกิจมากยิ่งขึ้น

และเมื่อผสาน Microsoft 365 ร่วมกับบริการ Managed IT services จากเรา

 • ปกป้องข้อมูลอีเมลทั้งหมดของคุณจากส่วนกลาง
 • ป้องกันการสูญหายและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานเนื่องจากไฟล์จะถูกบันทึก รักษาความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ
 • เพิ่มการทำงานร่วมกันได้ด้วยความสามารถในการแก้ไข บันทึก และแชร์เอกสารร่วมกันภายในทีมของคุณได้จากทุกมุมโลก

เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย Network and Server Management

บริการจัดการการสื่อสารที่สามารถปรับเปลี่ยนได้พร้อมการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง และรับประกันการทำงานของระบบ 99.9% การทำงานนั้นขึ้นอยู่กับเครือข่ายของคุณเป็นหลัก การเชื่อมต่อคุณกับทีม ข้อมูล และเอกสารของคุณ ช่วยให้ข้อมูลธุรกิจของคุณปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้

บริการจัดการดูแลเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์ของเราช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อ ตั้งแต่การตรวจสอบ การติดตามกิจกรรม การสำรองข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมาย พนักงานไอทีและทีมผู้บริหารของคุณสามารถวางใจได้ว่าข้อมูลของคุณได้รับการปกป้องและพร้อมใช้งาน ไม่ว่าคุณจะทำงานอยู่ที่ใด

ที่มา : https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/cloud-it-services/it-management-support-services/communication-and-collaboration


News & Events

Keep up to date