ระบบล็อกเกอร์อัจฉริยะ

10 ก.พ. 2565
 

ล็อกเกอร์ดิจิทัลอัจฉริยะให้โซลูชันล็อกเกอร์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถปรับขนาดได้สำหรับพนักงานและผู้ค้าปลีก

ห้องรับจดหมายของบริษัทสามารถรับพัสดุหลายร้อยชิ้นได้ทุกวัน ผู้ค้าปลีกและลูกค้าของพวกเขายังคงให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัยและสุขภาพ และยังคงพัฒนาหนทางในการรับส่งสินค้าแบบไร้การสัมผัส พนักงานจำเป็นต้องมีพื้นที่จัดเก็บสิ่งของส่วนตัว เช่น อุปกรณ์ป้องกันต่างๆ เมื่อพวกเขาออกไปข้างนอกออฟฟิศ

ด้วยล็อกเกอร์อัจฉริยะของเราที่มาพร้อมซอฟต์แวร์คลาวด์เบสและการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการติดตาม การจัดการ และการควบคุมการจัดส่งและการรับพัสดุ

นอกจากนี้ล็อกเกอร์อัจฉริยะยังช่วยลดความต้องการด้านบุคลากรและต้นทุนได้ ด้วยการใช้งานได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานที่ทำงานนอกออฟฟิศและผู้ที่ทำงานคนละกะสามารถจัดเก็บสิ่งของหรือรับพัสดุได้ทุกเมื่อ คุณสามารถเก็บพัสดุไว้ในล็อกเกอร์อัจฉริยะเพื่อให้ทั้งพนักงานหรือลูกค้า On-site หรือทางไกลมารับพัสดุนั้นได้ ล็อกเกอร์อัจฉริยะสามารถใช้สำหรับการจัดการวัสดุสิ้นเปลือง การจัดส่งพัสดุที่ตรวจสอบได้ การควบคุมทรัพย์สิน การดำเนินการสำหรับร้านค้าปลีกแบบเรียลไทม์ หรือการดำเนินการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนสิ่งของพัสดุ

โซลูชันล็อกเกอร์ดิจิทัลแบบกำหนดเองตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจ

บริการล็อกเกอร์อัจฉริยะของเราไม่ได้ให้บริการในรูปแบบ One-size-fits all แต่เราสามารถปรับแต่งระบบล็อกเกอร์อัจฉริยะของเราให้เหมาะสมกับคุณได้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับโซลูชันที่เหมาะสมไม่ว่าองค์กรหรือร้านค้าของคุณจะต้องการล็อกเกอร์อัจฉริยะรูปแบบใดก็ตาม นี่คือบางส่วนจากบริการล็อกเกอร์อัจฉริยะของเรา

  • บริการจัดการวัสดุสิ้นเปลือง ช่วยให้คุณทราบว่าสินค้าใดบ้างที่ต้องเปลี่ยนและสินค้าใดต้องสั่งเพิ่ม
  • บริการจัดการทรัพย์สิน ควบคุมทรัพย์สินของคุณเพื่อให้คุณทราบว่าทรัพย์สินของคุณถูก Check-out ออกไปเมื่อใด ถูก Check-out ออกไปนานเท่าใด และถูกนำมาส่งคืนเมื่อไหร่
  • บริการที่ตอบโจทย์ร้านค้าปลีก ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และรับสินค้าที่หน้าร้านด้วยบริการรับสินค้า Same day แบบไร้การสัมผัส
  • บริการตู้ล็อคเกอร์ส่งพัสดุ จัดเตรียมพื้นที่ปลอดภัยสำหรับพนักงานในการรับและจัดเก็บพัสดุ
  • บริการตู้ล็อกเกอร์สำหรับพนักงาน ให้พนักงานของคุณมีสถานที่ที่ปลอดภัยในการจัดเก็บของใช้ส่วนตัว เช่น อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE) และเครื่องมือทำความสะอาดเมื่ออยู่ในออฟฟิศ
  • การต้อนรับแบบไร้สัมผัส จัดเก็บป้ายชื่อผู้มาติดต่อและส่งคืนอย่างปลอดภัย พร้อมทั้งให้สถานที่สำหรับเก็บสัมภาระตามความจำเป็นแก่ผู้มาติดต่อ

รับประกันการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยการติดตามพัสดุแบบเรียลไทม์

เราตระหนักดีว่าพนักงานที่ทำงานนอกออฟฟิศหรือแบบไฮบริดจำนวนมากทำให้เกิดความความท้าทายในการส่งพัสดุ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับปริมาณจดหมายที่ไม่แน่นอน คุณจะพบว่าการจัดการทั้งปริมาณจดหมายที่ผันผวนและการจัดการกับพนักงานที่ทำงานเป็นกะง่ายขึ้นเมื่อพนักงานทั้ง On-site และนอกออฟฟิศมีที่ที่ปลอดภัยในการรับพัสดุ  เมื่อพัสดุมาถึง ระบบจัดการพัสดุจะทำการ

  • ลงทะเบียนพัสดุแต่ละชิ้นบนแพลตฟอร์มคลาวด์ สแกนและระบุหมายเลขล็อกเกอร์พร้อมทั้งสร้างรหัส
  • ส่งอีเมลถึงผู้รับพร้อมข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้พนักงานสามารถรับพัสดุเมื่อพวกเขาต้องการ
  • บันทึกและจัดเก็บข้อมูลการดำเนินการสำหรับการติดตาม การรายงาน และการวิเคราะห์

ทำให้การ Buy Online Pick-up In-store เป็นเรื่องง่ายดาย

ซอฟต์แวร์คลาวด์ Connect and Go ช่วยทำให้การรับพัสดุที่หน้าร้านค้าแบบไร้การสัมผัสเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยซอฟต์แวร์ที่ทำงานอย่างราบรื่นกับโทรศัพท์มือถือของลูกค้าเพื่อรองรับและจัดการการส่งมอบสินค้าที่ลูกค้าซื้อ

ที่มา: https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/workplace-services/intelligent-digital-smart-locker-systems


News & Events

Keep up to date