IT Project Services

23 มี.ค. 2565
 

ดูแลบริหารโครงการงานไอทีให้ทันเวลาภายในงบประมาณของคุณด้วยผู้เชี่ยวชาญจากเรา

รับรองความสำเร็จของโครงการงานไอที

การวางแผนโดยละเอียด การจัดการงานโปรเจกต์ด้านไอที และเป้าหมายของโครงการที่กำหนดไว้ ช่วยให้มั่นใจว่าโครงการงานของคุณจะสำเร็จตรงเวลา ผู้นำเทคโนโลยีหลายรายมีความเห็นตรงกันว่างานโครงการด้านไอทีนั้นกินเวลาและทำให้พวกเขาต้องทำงานล่วงเวลา ผลก็คือความเครียดที่มากเกินไปและข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นจนทำให้ต้องแก้ไขงานในโครงการนั้น

บริการ Ricoh’s IT Project Services ช่วยคุณได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถวางแผน จัดทำเอกสาร ช่วยชี้นำ และดำเนินโครงการด้านไอทีภายใต้ข้อกำหนดหรือขอบเขตไม่ว่าโครงการจะมีขนาดใดก็ตาม การย้ายระบบขึ้นคลาวด์ การออกแบบและอัปเกรดเครือข่าย การอัปเดตโครงสร้างพื้นฐาน และอื่นๆ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำให้โปรเจกต์ของคุณเสร็จทันเวลาและอยู่ภายใต้งบประมาณ

50% ของโปรเจกต์ด้านเทคโนโลยีต้องมีการปรับปรุงมากมายและหลายครั้งก่อนที่จะเสร็จสิ้น ซึ่งสาเหตุทั่วไป ได้แก่ เป้าหมายที่กำหนดไว้ไม่ชัดเจน ภาระงานที่มากเกินไปสำหรับหัวหน้าทีม และการไม่มีแผนการหรือไทม์ไลน์ที่ชัดเจน

ใช้บริการเอ้าท์ซอร์สสำหรับการบริหารจัดการโครงการงานไอทีของคุณ

เราสามารถช่วยวางแผน ออกแบบ ปรับใช้ และส่งมอบผลลัพธ์ที่คุณต้องการ ระบุสิ่งที่คุณต้องการเพื่อทำให้โปรเจกต์ของคุณเสร็จสมบูรณ์และทำงานงานร่วมกับคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณทำงานได้ตรงกำหนดเวลาตามงบประมาณที่คุณวางไว้เพื่อให้ธุรกิจของคุณคล่องตัว มีประสิทธิภาพ

ประหยัดเวลาและควบคุมงบประมาณด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์

เราพบว่ามีเพียง 3% ที่โครงการงานงานไอทีไม่สำเร็จเนื่องมาจากปัญหาทางเทคนิค ปัญหาส่วนใหญ่มักเกิดจากการวางแผนและการจัดการโครงการที่ไม่ครอบคลุม ซึ่งทำให้โครงการเสร็จล่าช้าและมีค่าใช้จ่ายสูง ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้บริการในการสร้างและวางแผนกลยุทธ์สำหรับงานโครงการด้านไอทีโดยจะทำงานร่วมกับคุณทั้งในเรื่อง

  • ทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมทางไอทีในปัจจุบันของคุณ
  • วางแผนเพื่อให้ตอบรับกับความต้องการของคุณในวันนี้และอนาคต
  • ติดตั้งโซลูชัน
  • อบรมทีมงานของคุณ (ในบางกรณี)

ด้วยการทำงานร่วมกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำ ทำให้เรามีอุปกรณ์และซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมสำหรับแต่ละโปรเจกต์ของคุณ และยังช่วยให้คุณทำงานอยู่ภายใต้งบประมาณที่วางไว้

บริการไอทีครบวงจรเพื่อดำเนินโครงการหรือเติมเต็มช่องว่างของทรัพยากรในองค์กรคุณ

องค์กรทุกขนาดต่างก็พึ่งพาบริการโปรเจกต์ไอทีของเรา คุณจะวางแผนค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้นในขณะที่ยังได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ การรักษาความปลอดภัยระดับสูงสุด ความน่าเชื่อถือ รวมถึงการบริการสนับสนุน ตัวอย่างบริการจากเรา ได้แก่

  • Automated Workflows
  • การติดตั้งระบบ Microsoft 365™
  • การออกแบบหรือเชื่อมต่อระบบคลาวด์
  • การปรับปรุงระบบเน็ตเวิร์ก
  • Desktop Refreshment

ทรัพยากรด้านไอทีที่พร้อมใช้งานทุกที่ทุกเวลา

ด้วยการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ผู้นำด้านเทคโนโลยีทำให้เราสามารถส่งมอบฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และโซลูชันคลาวด์ที่ดีที่สุดในตลาดให้กับคุณได้ ไม่ว่าจะธุรกิจขนาดใดก็สามารถหาเทคโนโลยีที่ต้องการได้เสมอ ด้วย IT Project Services จากริโก้ คุณจะมีผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ที่คุณต้องการพร้อมเสมอ

ที่มา : https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/cloud-it-services/it-project-services


News & Events

Keep up to date