การจัดการเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย

09 มี.ค. 2565
 

โฟกัสที่เป้าหมายทางธุรกิจ ส่วนที่เหลือให้เราดูแล

ด้วยบริการการจัดการเซิร์ฟเวอร์และเครือข่าย ของเราประกอบไปด้วย

  • การบริหารจัดการอุปกรณ์ IT เช่น พริ้นเตอร์และเราเตอร์
  • การบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชั่น
  • การสำรองข้อมูล
  • การติดตั้งและการปรับระบบตามความเหมาะสมกับการใช้งาน
  • รายงานสถานะสินค้าอุปกรณ์ต่างๆ
  • การทดสอบและอัปเดตระบบ

หากคุณต้องการความช่วยเหลือ

ทีมงานของเราสามารถรับมือกับภาระงานที่หนักและจำเจ เพื่อให้คุณสามารถโฟกัสกับกลยุทธ์ทางธุรกิจ

Simplified Network Device Management

อุปกรณ์ไอทีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไฟร์วอลล์ เราเตอร์ สวิตซ์ หรือเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์บนเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ที่ทำการเชื่อมต่ออยู่ในเครือข่ายองค์กรของคุณ เราจะทำงานร่วมกับคุณและประสานงานกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว และได้ประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้เรายังช่วยบริหารจัดการอุปกรณ์ สัญญาของสินค้าและบริการจากเจ้าของผลิตภัณฑ์ รวมถึงแอปพลิเคชันที่จำเป็นของโครงสร้างพื้นฐานทางธุรกิจของคุณ ให้คุณได้โฟกัสกับการทำธุรกิจของคุณ

Server Management

การอัปเกรดเซิร์ฟเวอร์เป็นเรื่องใหญ่ที่น่ากลุ้มใจและใช้งบประมาณสูง ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเซิร์ฟเวอร์เสมือนและคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ในปัจจุบัน เราสามารถลดเวลา ต้นทุน และทรัพยากรที่จะต้องมาพร้อมกับการบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างๆ เซิร์ฟเวอร์เสมือนยังช่วยให้การกู้คืนระบบสามารถทำได้แทบจะในทันที โดยไม่จำเป็นต้องรอการแก้ไขปัญหาจากทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะต้องเดินทางมาเพื่อแก้ปัญหา ให้คุณสามารถทำงานต่อไปได้โดยไม่ต้องรอการจัดหาอุปกรณ์ชุดใหม่ บริการดูแลระบบโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีจากเรานั้นประกอบไปด้วยการออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน ตั้งค่า การปรับใช้ การติดตามตรวจสอบ และการปรับปรุงประสิทธิภาพ

Server Application Management

จบปัญหาที่น่าปวดหัวเรื่องซอฟต์แวร์หมดอายุหรือปัญหาในเรื่องแอปพลิเคชัน ตั้งแต่การติดตั้งไปจนถึงรายงานจำนวนอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์ไลเซนต์ เราจะช่วยดูแล อัปเดต และบริหารจัดการซอฟต์แวร์ไลเซนต์ สำหรับแอปพลิเคชันทั้งหมดที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น สำหรับโปรแกรมพิเศษเฉพาะสำหรับธุรกิจก็ไม่มีปัญหา ทีมของเราจะทำงานร่วมกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีเครื่องมือที่จำเป็นเมื่อคุณต้องการใช้งาน

Backup and Disaster Recovery

ไม่ว่าจะระบบล่มหรือการสูญหายของข้อมูลที่มักเกิดขึ้นโดยบังเอิญ สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ

การสำรองข้อมูลทั้งในและนอกองค์กร รวมถึงการวางแผนการกู้คืนข้อมูลภายหลังเหตุการณ์ภัยพิบัติต่างๆ จะถูกวางแผนและเตรียมการไว้อย่างชัดเจน สามารถทำการกู้คืนข้อมูลและการกลับไปทำงานได้ภายในเวลาไม่นาน แทนที่จะใช้เวลาเป็นวัน หรือสัปดาห์ ด้วยการรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการจากส่วนกลางของเราช่วยให้มั่นใจถึงการสำรองข้อมูลของคุณ ทีมงานของเราจะทำงานร่วมกับคุณในเรื่อง

  • ออกแบบ และปรับปรุงประสิทธิภาพ พร้อมทดสอบแผนการกู้คืนระบบของคุณ
  • กำหนดระยะเวลาในการสำรองข้อมูลเพื่อประสิทธิภาพของระบบที่ดีที่สุด
  • ปกป้องระบบและเครือข่ายของคุณจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
  • ด้วยบริการการสำรองข้อมูลและระบบในระดับองค์กร ด้วยต้นทุนการบำรุงรักษาที่ไม่สูงมาก

ต้องการความช่วยเหลือด้านเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติม

เราเข้าใจดีว่าทุกองค์กรต่างมีความต้องการด้านเครือข่ายและเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับแต่ละองค์กร โดยเฉพาะ ERPs, CRMs และแอปพลิเคชันทางธุรกิจต่างๆ หากคุณต้องการคำปรึกษาอื่นๆ เพิ่มเติม โปรดติดต่อเรา

ที่มา : https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/cloud-it-services/it-management-support-services/server-and-network-management


News & Events

Keep up to date