มร.โจจิ โตคูนากะ ได้เดินทางมาพบกับพนักงาน ริโก้ ประเทศไทย

15 มิ.ย. 2565

มร.โจจิ โตคูนากะ ผู้จัดการทั่วไปของ ริโก้ เอเชีย แปซิฟิก และ ริโก้ ลาติน อเมริกา ได้เดินทางมาพบกับพนักงาน ริโก้ ประเทศไทย

ซึ่งการเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกนับตั้งแต่รับตำแหน่ง เมื่อเดือนเมษายน พ.ศ. 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมาร่วมประชุมกับผู้บริหารระดับสูง และเยี่ยมชมโชว์รูมที่สำนักงานใหญ่ ตลอดจนรับฟังการบรรยายสรุปการบริหารงานของสาขาหลักในจังหวัดชลบุรี

Joji with the RTH management teamทีมผู้บริหาร: (ซ้าย-ขวา) มร.วิวรรธน์ เลิศวัฒนศักดิ์, มร.ศรีกรุง เจริญกรวิจิตร, มร.พรชัย วรอังกูร, มร.โจจิ โตคูนากะ, มร.โกวิท สุวณิชย์, มร.จูเลียน ไฟรเอ็ด, มร.บุญชัย ชุณหกมลรักษ์ 
RTH Marketing Communications team
นอกจากนี้ มร.โจจิ ยังได้ไปเยี่ยมชม Ricoh Experience Center (REC) ซึ่งเป็นศูนย์นวัตกรรมขั้นสูงสำหรับการรวบรวมประสบการณ์ในยุคดิจิทัล ประสบการณ์และแรงบันดาลใจที่มีบทบาทสำคัญในการให้ความรู้แก่เจ้าของธุรกิจและเพิ่มศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจ
Ricoh Thailand Talent team

และได้เดินทางไปที่ Ricoh ECO Learning Center (ELC) ซึ่งจัดแสดงแนวคิดหลักในการแก้ปัญหาสังคมผ่านการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของริโก้ และกระบวนการที่ Central Refurbish Center (CRC) สามารถช่วยให้คุณลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้มากขึ้น

Joji posing with the Ricoh ELC mascot Eco Learning Centre