ริโก้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระดับโปรดักชัน 4 สี RICOH Pro C5300 Series

08 ก.ค. 2563

สร้างประสบการณ์งานพิมพ์อย่างเหนือชั้นด้วยเครื่องพิมพ์ RICOH Pro C5300 Series

ริโก้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระดับโปรดักชัน 4 สี RICOH Pro C5300 Series ที่มาพร้อมหน้าจอ Smart Operation Panel ขนาด 10 นิ้ว ช่วยให้ใช้งานเครื่องพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับงานโบรชัวร์ นามบัตร แผ่นพับ รวมถึงแบนเนอร์ รองรับงานพิมพ์ได้สูงถึง 150,000 แผ่น/เดือน สามารถตั้งค่ากระดาษได้ถึง 1,000 ชนิด รองรับกระดาษได้สูงสุด 8,500 แผ่น รองรับวัสดุพิมพ์ขนาดสูงสุดถึง 13 x 49.6 นิ้ว และรองรับวัสดุพิมพ์หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวัสดุเคลือบผิว สติกเกอร์ แผ่นใส กระดาษคาร์บอนเลส ไปจนถึงกระดาษหนาหรือพื้นผิวไม่เรียบ

 

ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพงานพิมพ์ที่เยี่ยมยอด พร้อมความสม่ำเสมอของสีที่ดียิ่งขึ้น สามารถผลิตงานพิมพ์ Duplex Applications ได้แบบมืออาชีพ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า อีกทั้งยังสามารถผลิตงานปริมาณน้อยได้อย่างคุ้มค่า คืนทุนไว ลดเวลาการทำงาน และลดการสูญเสียทรัพยากร

นอกจากนี้ RICOH Pro C5300 Series ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ VCSEL จากริโก้ ทำให้ภาพคมชัดสูงสุดถึง 4800 dpi ให้งานพิมพ์มีคุณภาพสูง สีสันสม่ำเสมอ และฉากหน้าหลังแม่นยำยิ่งขึ้น ปรับความเอียงของวัสดุพิมพ์ได้ดีขึ้น ผลิตงานพิมพ์แบบพิเศษที่มีมูลค่าได้มากขึ้น สร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ อีกทั้งยังช่วยเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มใหม่ และขยายงาน Print-on-Demand รวมถึงให้คุณสามารถสร้างสรรค์งานใหม่ๆ ได้ด้วยตัวเอง

พรชัย วรอังกูร ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและเวิร์กเพลสบิซิเนส บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ริโก้มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถทางธุรกิจของลูกค้า ด้วยระบบเครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ และนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ RICOH Pro C5300 Series เน้นเจาะกลุ่มตลาดผู้ให้บริการทางด้านงานพิมพ์ด้วยการลงทุนที่เหมาะสม และช่วยเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทางด้านงานพิมพ์ที่มีความหลากหลายและซับซ้อนมากขึ้น”

เกี่ยวกับ RICOH

RICOH ได้ให้การสนับสนุนสถานที่ปฏิบัติงานให้เป็นแบบดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยีและบริการที่ใช้นวัตกรรมใหม่ เปิดให้ทุกคนสามารถทำงานในรูปแบบที่อัจฉริยะมากขึ้น ซึ่งกว่า 80 ปีที่ผ่านมานั้น RICOH ได้ผลักดันนวัตกรรมต่างๆ จนขึ้นมาเป็นผู้ให้บริการโซลูชันจัดการเอกสารชั้นนำ บริการด้านไอที งานพิมพ์ทั้งเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม และระบบเชิงอุตสาหกรรม เป็นต้น

กลุ่ม RICOH มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโตเกียว และมีสาขาดำเนินงานอยู่ในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งในปีงบประมาณที่สิ้นสุดเดือนมีนาคม 2020 นั้น ทางกลุ่ม RICOH มียอดจำหน่ายทั่วโลกรวมอยู่ที่ 2,008 พันล้านเยน (ประมาณ 18.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.ricoh.co.th


News & Events

Keep up to date