กลับไปที่ผลลัพธ์

R2Watch Solution

บริการกล้องวงจรปิดอัจฉริยะที่จัดเก็บข้อมูลภาพของกล้องไว้บนระบบ Cloud Computing โดยที่ไม่ต้องลงทุน (ชำระค่าบริการเป็นรายเดือน)

บริการกล้องวงจรปิดจาก Ricoh เหมาะกับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ที่ต้องการระบบเฝ้าระวังภัย เป็นบริการที่ลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์เองทั้งระบบ และสามารถบริหารค่าใช้จ่ายแบบรายเดือนได้ โดยไม่ต้องกังวลถึงภาระการบำรุงรักษาระบบ การบันทึกภาพจะถูกบันทึกบนระบบคลาวด์ สามารถดูภาพเหตุการณ์ปัจจุบัน หรือกดดูภาพที่บันทึกก่อนหน้า และยังสามารถดูภาพย้อนหลังได้ผ่านแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลที่ถูกบันทึกไว้ไม่ถูกทำลายโดยผู้บุกรุกเนื่องจากทั้งหมดถูกจัดเก็บไว้บนคลาวด์


ข้อมูลปลอดภัย จัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์

ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยของการจัดเก็บไฟล์ หรือข้อมูลภาพวิดีโอ พร้อมทั้งยังสามารถดูภาพสดย้อนหลัง หรือดูแบบเรียลไทม์ได้ทุกที่ ทุกเวลา รวมไปถึงการให้บริการหลังการขายด้วยทีม Helpdesk Service ที่จะค่อยให้คำปรึกษาเมื่อเกิดปัญหาการใช้งาน

  1. ไม่ต้องลงทุน
    เพียงแค่ลูกค้ามี Internet เตรียมไว้เท่านั้น เพราะบริการของเรานั้นรวมค่าใช้จ่ายอุปกรณ์ และการเดินสายติดตั้งเรียบร้อยแล้ว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก โฮมออฟฟิศ หรือการใช้งานเพื่อการรักษาความปลอดภัยในที่พักอาศัยของลูกค้าเอง
  2. ข้อมูลถูกเก็บไว้บนคลาวด์
    กล้องบันทึกภาพไว้บนคลาวด์ ช่วยป้องกันข้อมูลสูญหาย เมื่ออุปกรณ์บันทึกภาพเสียหาย, HDD เสีย หรือถูกทำลาย ระบบมีการสำรองข้อมูลการบันทึกภาพจากกล้องไว้บน คลาวด์
  3. บริการดูแล และบำรุงรักษาอุปกรณ์
    ริโก้มีมาตรฐานการรับประกันอุปกรณ์เมื่ออุปกรณ์ชำรุดเสียหายจากการใช้งาน สามารถเปลี่ยนได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)