ระบบการประชุมทางไกล

พัฒนาคุณภาพและมาตรฐานของการสื่อสารสําหรับพื้นที่การทํางานของคุณ และทีมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ออกแบบมาสำหรับกลุ่มขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่สามารถใช้กับ Software Application การประชุมทางไกลผ่านวิดีโอ Logitech ConferenceCams ให้เสียงและวิดีโอที่คมชัดซึ่งมีราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ สถานที่นัดพบใด ๆ สามารถเปลี่ยนเป็นพื้นที่การทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอได้อย่างเป็นระบบ

เทคโนโลยี RightSense™ จาก Logitech คือชุดเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติที่ติดตั้งภายในกล้อง Rally ซึ่งปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นโดยอัตโนมัติ RightSight™ ควบคุมกล้องโดยอัตโนมัติเพื่อจับภาพผู้เข้าประชุมได้อย่างลงตัว แม้ว่าจะอยู่ห่างจากเลนส์ก็ตาม RightLight™ ช่วยปรับสมดุลของแสงและให้ความสำคัญกับใบหน้ามากกว่าวัตถุและพื้นผิวเพื่อปรับโทนสีผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ

 • Rally
  Logitech Rally ส่งมอบวิดีโอคุณภาพระดับสตูดิโอ ความชัดของเสียงพูดที่ไม่มีใครเทียบได้ และระบบอัตโนมัติ RightSense เพื่อการประชุมที่ดีขึ้นด้วยแอปพลิเคชันการประชุมทางวิดีโอที่สามารถทำงานกับอุปกรณ์ USB บวกกับการจัดการสายเชื่อมต่อที่คิดมาอย่างดี และการตกแต่งอย่างพรีเมี่ยม ทำให้ Rally รวมเข้ากับห้องขนาดกลางและขนาดใหญ่ได้อย่างสวยงาม
 • Rally Camera
  ด้วยการออกแบบทางอุตสาหกรรมระดับพรีเมี่ยมและระบบภาพแบบ Ultra-HD กล้อง Rally นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องวิดีโอแบบ Standalone จาก Logitech® ประกอบด้วยเลนส์ขั้นสูงและเทคโนโลยี RightSense ™ ซึ่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีกว่าพร้อมกับความคมชัดที่น่าทึ่ง
 • Logitech PTZ Pro 2

  Logitech PTZ Pro 2 มาพร้อมกับเลนส์ระดับพรีเมียมและวิดีโอที่สมจริงราวกับมีชีวิตเพื่อสร้างประสบการณ์ในการนั่งชมร่วมกันในห้องเดียวกัน แม้ว่าคุณจะอยู่ห่างออกไปหลายพันไมล์ก็ตาม การปรับปรุงทางเทคนิคช่วยขับเน้นความละเอียดของภาพที่คมชัดอย่างยอดเยี่ยมของกล้อง การแสดงผลสีที่โดดเด่น และความแม่นยำในการถ่ายทอดภาพสุดพิเศษ

 • MeetUp

  ออกแบบมาเพื่อห้องที่มีพื้นที่คับแคบและพื้นที่อื่น ๆ ที่มีขนาดเล็กกว่าปกติ MeetUp อัดแน่นด้วยคุณสมบัติสำคัญไว้ในรูปทรงขนาดกระทัดรัด อีกทั้ง MeetUp ยังเป็น all-in-one Conference Camera พร้อมเลนส์มุมกว้างพิเศษ 120° พร้อมเทคโนโลยี RightSense ™

 • GROUP

  โซลูชันการประชุมผ่านวิดีโอของเราสำหร้บห้องขนาด 14–20 คน  วิดีโอ HD คุณภาพสูง และเสียงที่ชัดใส รองรับการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอทุกที่ทุกเวลา ด้วยฟีเจอร์ขั้นสูง เช่น การลดเสียงสะท้อน เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน และส่วนควบคุมที่ใช้งานง่าย จึงสามารถรวมทุกคนเข้าไว้ในการสนทนาได้อย่างง่ายดาย

 • CONNECT

  เพิ่มความสะดวกในการประชุมผ่านวิดีโอ เพื่อให้ทุกคนสามารถตั้งค่าระบบและจัดการประชุมได้ทุกที่ อุปกรณ์ราคาประหยัด ช่วยให้คุณติดตั้งระบบวิดีโอในทุกห้องประชุมได้อย่างง่ายดาย Logitech Connect ได้รับการออกแบบมาสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ และด้วยขนาดกะทัดรัดและพกพาได้ คุณจึงสามารถนำติดตัวไปได้ทั่วทั้งสถานที่ทำงานและในทั่วโลก Connect พร้อมสำหรับการประชุมผ่านวิดีโอครั้งถัดไปของคุณเสมอ


News & Events

Keep up to date