การพรีเซนต์แบบไร้สาย

เพียงเชื่อมต่อและกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นนำเสนองานแบบไร้สายด้วยความละเอียดระดับ Full HD

นำเสนองานแบบไร้สายและซอฟต์แวร์ที่สามารถนำเสนองานได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน ใช้งานง่ายเพียงแค่เชื่อมและกดปุ่ม ไม่ต้องติดตั้งและรองรับทุกระบบปฎิบัติการ

ทุกคนสามารถสนุกไปกับเชื่อมต่อและนำเสนอผลงานแบบไร้สายได้อย่างง่ายและรวดเร็วโดยไม่ต้องค่าใดๆ

 1. Ture Plug & Play
 2. ไม่ต้องลงซอฟแวร์
 3. รองรับวิดีโอความละเอียดระดับ FHD
 4. รองรับเชื่อมต่อพร้อมกันได้สูงสุด 16 อุปกรณ์
 5. รองรับทุกการเชื่อมต่อ
 6. เชื่อมต่อปลอดภัย
 • Plug-And-Play เชื่อมต่อก็ใช้งานได้ทันที
  InstaShow ใช้งานง่ายเพียงเพียงเชื่อมต่อก็สามารถใช้งานได้ทันที เพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัวของการประชุมด้วยการรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุด 32 คน
 • ไม่มีข้อจำกัดในการแสดงภาพ
  InstaShow ™ S WDC20 รองรับการนำเสนองานจากอุปกรณ์มือถือ เช่น สมาร์ทโฟน Android และ iOS และแท็บเล็ตทำให้แชร์ได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยแอพ InstaShare คุณสามารถสตรีมเนื้อหาจากอุปกรณ์สมาร์ทของคุณไปยังจอแสดงผลขนาดใหญ่โดยไม่มีข้อจำกัด เพียงเชื่อมต่อกับตัวรับสัญญาณ Wi-Fi ของ InstaShow S เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้งานสามารถนำเสนอได้ทันที
 • การป้องกันความปลอดภัยที่เชื่อถือได้

  InstaShow ™ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัย AES 128-bit และ WPA2 เพื่อให้ผู้ใช้และองค์กรมั่นได้การเสนอผลงานแบบไร้สายนั้น ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้งานและข้อมูลสำคัญขององค์กรจะได้รับความปลอดภัยในขณะที่นำเสนอผลงาน วิธีนี้ช่วยให้ผู้นำเสนอแบ่งปันข้อมูลที่เป็นความลับโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัย InstaShow ยังรองรับ HDCP เพื่อให้มั่นใจว่าเพื่อปกป้องเนื้อหาดิจิทัลที่มีลิขสิทธิ์จะสามารถนำเสนอได้อย่างราบรื่นรวดเร็วและไม่มีข้อผิดพลาด


News & Events

Keep up to date