Data Center Services

01 เม.ย. 2565
 

คลาวด์, โครงสร้างพื้นฐาน, ความปลอดภัย และโซลูชันกู้คืนข้อมูลสำหรับ SMBs และธุรกิจต่างๆ

ใช้งานไอทีโซลูชันที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้โดยไม่ต้องใช้โครงสร้างพื้นฐานหรือค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลดความล่าช้าของระบบด้วยบริการ Co-Location รองรับความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยโซลูชันสำรองและกู้คืนข้อมูลในกรณีที่เกิดความเสียหาย ใช้ประโยชน์จากคลาวด์โฮสติ้งเพื่ออัปเดตหรืออัปเกรดระบบของคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านไอที คุณจึงมั่นใจได้ในความพร้อมใช้งาน การเข้าถึง และความปลอดภัยของข้อมูล แอปพลิเคชัน และเครือข่ายของคุณ

ลดความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐานด้วยบริการคลาวด์โฮสติ้ง

การจัดการเซิร์ฟเวอร์ทั้งในเรื่องแพตช์ต่างๆ การอัปเดต และการซ่อมแซมฮาร์ดแวร์ล้วนต้องใช้เวลา การบริหารจัดการแอปพลิเคชันบน Public Cloud เช่น AWS® หรือ Azure การจัดการไฮบริดคลาวด์ของคุณก็ต้องการการบริหารจัดการทรัพยากรเช่นกัน คลาวด์โฮสติ้งช่วยขจัดงานเล็กๆ น้อยๆ เช่น การซื้อฮาร์ดแวร์ การจัดการไลเซนส์และการเข้าถึงของผู้ใช้ ด้วยบริการคลาวด์โฮสติ้ง เราจะจัดการทุกอย่างให้คุณ ขจัดงานที่ต้องเสียงบประมาณจำนวนมาก ทำให้คุณและทีมของคุณมีอิสระในการโฟกัสที่ภาพรวมของธุรกิจและเป้าหมายรวมถึงกลยุทธ์ด้านไอทีของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายของคุณด้วยบริการ Co-location

ไม่ว่าคุณจะต้องการ Co-location แบบใด การบริหารจัดการอะไรก็ตาม เราสามารถรองรับความต้องการของคุณได้ และหากคุณมีความต้องการเฉพาะด้าน โปรดติดต่อเราเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม

มากกว่าการเป็นผู้ให้บริการช่วยเหลือในด้านความต่อเนื่องของธุรกิจ เราคือพาร์ทเนอร์ของคุณ

เพื่อให้รอดพ้นจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ การโจมตีทางไซเบอร์ หรือความเสียหายของอุปกรณ์ต่างๆ นั้นจำเป็นต้องมีมากกว่าการใช้โซลูชันสำรอง แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลต้องอาศัยแผนปฏิบัติและการแก้ไขที่มีประสบการณ์ เราสามารถช่วยคุณได้ตั้งแต่การสำรองและกู้คืนข้อมูลพื้นฐานไปจนถึงการเตรียมแผนการกู้คืนจากความเสียหายและแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีของเราสามารถช่วยคุณวางแผน ออกแบบ และสร้างโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

บริการคลาวด์แอปพลิเคชัน

คลาวด์แอปพลิเคชันให้เครื่องมือที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าใบอนุญาตเพิ่มเติม ไม่ต้องจัดการการอัปเดต หรือกังวลเกี่ยวกับการสูญหายของข้อมูล คลาวด์แอปพลิเคชันประกอบไปด้วย

  • Microsoft 365®
  • Sharepoint®

ทีมบริการมืออาชีพที่ออกแบบโซลูชันเพื่อคุณโดยเฉพาะ

ปัจจุบันเทคโนโลยีมีความซับซ้อนขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการดึงเอาทรัพยากรที่หลากหลายมารวมกันเพื่อช่วยในการทำงาน ทีมบริการผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ บริการของเรานั้นรวมถึง

  • บริการติดตั้งระบบ
  • อัปเกรดระบบปฏิบัติการ
  • การย้ายระบบ
  • บริการกู้คืนจากความเสียหาย

 ที่มา : https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/cloud-it-services/managed-cloud-services/data-center-services


News & Events

Keep up to date