Printer Management and Security

14 ก.พ. 2565
 

สร้างโฟลว์ให้กับข้อมูลและปกป้องข้อมูลด้วยโซลูชัน Print Management and Security

ที่มีเทคโนโลยีช่วยติดตามอุปกรณ์ รายงานสถานะ การใช้งาน การตั้งค่า การติดตั้งไดรฟ์เวอร์และอ่านมิเตอร์โดยอัตโนมัติ พร้อมให้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญของคุณอยู่ในมือที่ถูกต้อง

คืนเวลาอันมีค่าให้กับทีมไอทีของคุณ

เปลี่ยนงานที่เสียเวลาให้ทำงานอย่างอัตโนมัติ

เวลาของทีมไอทีนั้นมีค่า และเมื่อพวกเขาต้องหันไปจัดการกับงานแมนนวล เช่น การจัดการและบำรุงรักษาเครื่องพิมพ์ทั้งองค์กร นั่นก็หมายความว่าคุณกำลังดึงพวกเขาออกจากการทำงานอื่นๆ ที่มีค่ามากกว่าสำหรับองค์กร ด้วยระบบอัตโนมัติจากเราช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายของคุณ เราจะคัดเลือกโซลูชันที่เหมาะกับความต้องการของคุณ พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยลดภาระงานแมนนวล ตัวอย่างเช่น @Remote Printer Management ช่วยให้คุณ

  • ติดตามอุปกรณ์และการใช้งาน
  • ได้รับรายงานสถานะ
  • ตั้งค่าอุปกรณ์จากทางไกล
  • ติดตั้งไดรฟ์เวอร์และอ่านมิเตอร์โดยอัตโนมัติ

ควบคุมการเข้าถึงและเพิ่มความปลอดภัย

เพิ่มความปลอดภัยให้กับกระบวนการพิมพ์

คุณรับงานพิมพ์ที่คิดว่าเป็นของคุณ แต่กลายเป็นว่าคุณเผลอหยิบงานพิมพ์ของคนอื่นติดมาด้วย แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่คุณไม่ได้ตั้งใจ แต่งานพิมพ์ที่หยิบติดมานั้นมีข้อมูลที่เป็นความลับซึ่งจะส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อองค์กรของคุณได้หากข้อมูลนั้นตกไปอยู่ในมือของผู้อื่น

ด้วย Print Management and Security คุณสามารถใช้การป้องกันเพื่อช่วยปกป้องข้อมูลงานพิมพ์จากการถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด บริการของเราให้ฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น ระบบ DataOverwriteSecurity System (DOSS) เมื่อเครื่องได้รับข้อมูลแล้ว ข้อมูลบางส่วนจะถูกเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของเครื่องพิมพ์ คุณยังสามารถควบคุมความปลอดภัยผ่านการยืนยันตัวตนผู้ใช้ผ่านการใช้ระบบบัตรเพื่อควบคุมการเข้าถึงอัตโนมัติ

ปกป้องข้อมูล เอกสาร และการเข้าถึงด้วย Print Management and Security

  • Easy one-touch scanning
  • PIN and user ID protection
  • Pull printing
  • Detailed audit reports

ใช้เครื่องพิมพ์ที่พร้อมทำงานให้คุณทุกเมื่อ

หลีกเลี่ยงปัญหาเครื่องพิมพ์ที่อาจเกิดขึ้นก่อนที่คุณจะทำงานช้าลง

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ทั้งองค์กรของคุณที่ถูกต้อง คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาก่อนที่มันจะเกิดขึ้นและทำลายประสิทธิผลของคุณได้ โซลูชันของเราช่วยให้เครื่องพิมพ์ของคุณรายงานสถานะและแจ้งเตือนปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งรวมถึงการนับมิเตอร์ แจ้งเตือนปริมาณหมึก กระดาษติด และปัญหาร้ายแรงอื่นๆ เมื่อการแจ้งเตือนล่วงหน้าและการเตือนสถานะถูกแจ้งไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างถูกเวลา คุณสามารถหลีกเลี่ยงการหยุดชะงักที่จะทำให้เกิดค่าใช้จ่ายสูงได้

ค้นหาโซลูชันการพิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

ใช้การจัดการอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าคุณจะต้องการการตรวจสอบแบบรวมศูนย์ การรายงาน การจัดการไดรฟ์เวอร์ การยืนยันตัวตน หรือฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย เราสามารถจัดหาโซลูชันตามความต้องการคุณได้โดยเฉพาะ ผู้เชี่ยวชาญของริโก้สามารถจัดการและเพิ่มศักยภาพให้กับเครื่องพิมพ์ได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งประกอบไปด้วย การจดมิเตอร์ การติดตามปริมาณหมึก การจัดการปริมาณคงเหลือของวัสดุสิ้นเปลือง และการให้บริการเพื่อจัดการกับปัญหาในเชิงรุก ด้วยเครื่องมือการจัดการขั้นสูง เราสามารถติดตาม เข้าถึง ทราบการแจ้งเตือนล่วงหน้าและจัดการได้ทันท่วงที เมื่อพูดถึงการทำให้ผู้ใช้งานมีความสุข สภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณมีผู้เชี่ยวชาญจากเราคอยดูแล

ที่มา : https://www.ricoh-usa.com/en/services-and-solutions/managed-print-services/printer-management-and-security


News & Events

Keep up to date