กลับไปที่ผลลัพธ์

Security Consulting

ความปลอดภัยของข้อมูลและเน็ตเวิร์กในองค์กร

เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้องค์กร พร้อมหมดห่วงเรื่องภัยคุกคามทางไซเบอร์ ที่จะส่งผลต่อความปลอดภัยของธุรกิจ ริโก้มีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำด้านความปลอดภัย ทั้งในด้านการรับมือกับภัยคุกคามในด้านต่างๆ รวมถึงการเก็บรักษาข้อมูลที่มีความสำคัญสำหรับการดำเนินธุรกิจของแต่ละองค์กร ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงในด้านความปลอดภัย

Cyber Security Services จัดการข้อมูลในองค์กรให้ปลอดภัยเพื่อรองรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริการ Cyber Security Services จึงพร้อมเข้าช่วยในส่วนนี้กับองค์กรของคุณด้วยหลากหลายโซลูชัน ไม่ว่าจะเป็น

  • ป้องกันการสูญหายของข้อมูล ทั้งจากภัยคุกคามจากภายนอก, ป้องกันไม่ให้พนักงานเข้าเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยง, ตรวจสอบข้อมูลที่นำออกไปทุกชนิด และกรองอีเมลที่ไม่น่าไว้วางใจออกไป
  • การควบคุมการเข้าถึงช่วยควบคุมให้ผู้ที่ไม่ได้รับสิทธิ์ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต
  • ความมั่นคงของข้อมูล ต้องมีระบบที่ช่วยป้องกันภายในอุปกรณ์ Endpoint จากมัลแวร์ที่พยายามหาช่องโหว่ที่จะขโมยข้อมูลออกไป รวมถึงการสร้างระบบป้องกัน Ramsomware ที่กำลังระบาดในโลกไอที
  • ตรวจสอบและป้องกันการละเมิดข้อมูล โดยจะมีการแจ้งเตือนในทันทีหากพบการใช้งาน แก้ไข เปลี่ยนแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาต หรือขัดต่อนโยบายขององค์กร
  • การเข้ารหัสข้อมูลเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ช่วยป้องกันความเสี่ยง ถึงแม้ว่าข้อมูลจะถูกนำออกไปด้วยวิธีใดก็ตาม ทำให้ผู้ที่นำข้อมูลไปก็ไม่สามารถเอาไปใช้ได้
เพิ่มความปลอดภัยให้กับ Multi Cloud ขององค์กรด้วย บริการ Cyber Security Services

หลายๆ องค์กรเริ่มหันมานิยมใช้ Multi Cloud มากขึ้น และเมื่อรัฐบาลไทยมีการประกาศใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนตัวในปี 2564 ทำให้ต้องมีการปรับตัวเพื่อให้สอดคล้องกับการทำงานมากขึ้น

บริการ Cyber Security Services เข้ามาปกป้อง Multi Cloud ของคุณให้ปลอดภัยและใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัจจุบันมีการทำ Intrinsic Security เพื่อเตรียมความพร้อมในการป้องกันระบบ, ข้อมูล และผู้ใช้งานให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ และยังสามารถตรวจสอบและตอบสนองได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย จึงทำให้บริการ Cyber Security Services จากทางริโก้เพิ่มความปลอดภัยให้กับ Multi Cloud ในองค์กรคุณที่ดียิ่งขึ้น