มองเห็นกระบวนการทางธุรกิจ
ของคุณได้ทะลุปรุโปร่งมากขึ้น

Gain-Greater-Visibility-Into-Your-Business-Processes

โซลูชัน Process Discovery & Mapping มีความสำคัญสำหรับธุรกิจต่างๆ มากขึ้น ในการช่วยให้ธุรกิจเข้าใจกระบวนการทำงานที่ซับซ้อนซึ่งขับเคลื่อนการดำเนินงานของตน ซึ่งโซลูชันนี้จะช่วยให้ธุรกิจเข้าใจกระบวนการภายในองค์กรได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น รวมถึงมองหาจุดที่สามารถปรับปรุง และปรับเปลี่ยนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เหมาะสม

โซลูชัน Process Discovery & Mapping ของริโก้ช่วยให้ธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่าย ปรับปรุงประสิทธิภาพ ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด ส่งผลให้ธุรกิจมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้นและทำกำไรได้มากขึ้นกว่าเดิมProcess Discovery

 

ก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างระบบอัตโนมัติใดๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญที่คุณควรพิจารณาเป็นอันดับแรกคือ "กระบวนการใดบ้างที่ควรเปลี่ยนเป็นระบบอัตโนมัติ เพราะเหตุใด"

โซลูชัน Process Discovery ช่วยให้ธุรกิจทำความเข้าใจและวิเคราะห์กระบวนการทำงานในปัจจุบันของตนเองได้ โดยเมื่อคุณสามารถมองเห็นกระบวนการของเวิร์กโฟลว์ในทุกๆ ขั้นตอน คุณก็จะสามารถประเมินและจัดการกับจุดที่ต้องการปรับปรุงได้


โดยทั่วไปแล้ว จุดประสงค์ในการทำ Process Discovery คือ

01  
เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำระบบอัตโนมัติ
02 
เพื่อบ่งชี้บุคคลที่สำคัญในแต่ละกระบวนการ
03 
เพื่อจัดหมวดหมู่และลำดับความสำคัญของกระบวนการต่างๆ
04  
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย
05 
เพื่อมองหาช่องทางในการปรับปรุงธุรกิจให้สามารถปรับตัวได้อย่างยืดหยุ่น

เจาะลึกกระบวนการได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว
ด้วย Nintex Process Discovery

Nintex Process Discovery คือเครื่องมือชั้นนำในตลาดที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการปรับเปลี่ยนกระบวนการทำงานได้อย่างรวดเร็ว โดยสามารถสร้างแผนผังกระบวนการและแนะนำงานที่เหมาะสำหรับการปรับเป็นระบบอัตโนมัติ ความร่วมมือระหว่างริโก้และ Nintex ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญในการนำโซลูชันของ Nintex เข้าไปปรับใช้ให้เหมาะกับความต้องการในองค์กรของคุณได้อย่างราบรื่น

สร้างระบบอัตโนมัติอย่างมั่นใจ: มองเห็นกระบวนการทุกส่วนได้อย่างสมบูรณ์

การเปลี่ยนแปลงกระบวนการทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพหรือไม่สมบูรณ์ให้เป็นอัตโนมัตินั้นอาจส่งผลเสียต่อองค์กรของคุณได้ Discovery Robot ของเราสามารถช่วยในการตรวจจับและสร้างแผนผังกิจกรรมของผู้ใช้งาน เพื่อให้คุณค้นหาและเปลี่ยนการทำงานเป็นระบบอัตโนมัติด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด

สร้างระบบอัตโนมัติอย่างคุ้มค่า: คืนทุนเร็วและยืดหยุ่นตามขนาดขององค์กร

บ่อยครั้งที่การคำนวณผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ในการทำระบบอัตโนมัตินั้นใช้เวลานานและไม่ถูกต้อง แดชบอร์ดของ Nintex Process Discovery ช่วยให้คุณมองเห็นภาพรวมของกระบวนการต่างๆ ของคุณได้ทันที พร้อมระบบคะแนนแนะนำการทำระบบอัตโนมัติสำหรับการทำงานแต่ละรูปแบบ คุณจึงสามารถปรับปรุงกระบวนการทำงานต่างๆ ของคุณเพื่อให้ได้ ROI สูงสุด


 

Process Insights at Your Fingertips


Process Mapping

การทำแผนผังกระบวนการ (Process Mapping) จะทำให้คุณมองเห็นภาพรวมของกระบวนการต่างๆ ภายในธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้คุณเข้าใจ ตีความ และปรับปรุงกระบวนการที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น โดยการทำแผนผังกระบวนการสามารถทำแยกต่างหาก (stand-alone) หรือภายหลังจากการประเมินหากระบวนการทำงาน (Process Discovery) โดยนำผลลัพธ์ในการประเมินมาทำเป็นเวิร์กโฟลว์สำหรับกระบวนการต่างๆ ของธุรกิจในรูปแบบที่เห็นภาพได้ชัดเจน

ประโยชน์ของการทำ Process Mapping:

Icon - collaboration 
เพิ่มความเป็นเจ้าของ การทำงานร่วมกัน และความรับผิดชอบในกระบวนการทำงาน
Icon - reduce risk 
ลดความเสี่ยงและเพิ่มความสะดวกในการทำ Audit
Icon - increase efficiency 
เพิ่มความรวดเร็วและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน
Icon - productivity 
เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของธุรกิจ


สร้างแผนผังเวิร์กโฟลว์ที่เข้าใจได้ง่าย
ด้วย Nintex Promapp®

หากคุณเป็นองค์กรพาณิชย์หรือหน่วยงานรัฐบาลที่ทุ่มเทเพื่อเปลี่ยนการดำเนินงานให้เป็นดิจิทัล Nintex Promapp® คือจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดสำหรับคุณ โดย Nintex Promapp® สามารถทำแผนผังกระบวนการที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะช่วยให้คุณวางแผน เชื่อมโยง จัดการ และมองเห็นภาพรวมของกระบวนการที่สำคัญของคุณได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
Nintex Promapp ออกแบบเพื่อสร้างความยอดเยี่ยมให้กับกระบวนทำงานทั่วทั้งธุรกิจ ด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ครบถ้วนเพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทีม กำหนดความรับผิดชอบ กระตุ้นการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และส่งเสริมวัฒนธรรมแห่งความเป็นเลิศอย่างเต็มรูปแบบ โดย Nintex เป็นผู้นำในการค้นหาและใช้โอกาสในการเปลี่ยนเป็นระบบอัตโนมัติให้เป็นประโยชน์ และช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์การทำงานได้อย่างชัดเจนและทรงพลัง เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะมีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

 

Icon - quotes 

Nintex Promapp® คือโซลูชันที่ออกแบบให้ใช้งานง่าย ช่วยให้ทีมงานในทุกสายธุรกิจสามารถกำหนด เชื่อมโยง และจัดการกระบวนการทำงานของตัวเองได้อย่างง่ายดาย


สร้างกระบวนการที่เรียบง่าย
แต่ทรงพลังด้วย Promapp

Create Simple But Powerful Processes With Promapp
 

สร้างกระบวนการทำงานได้ง่ายๆ และพร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ต้องมีความรู้ทางเทคนิค ไม่ต้องจ้างบุคคลภายนอกก็ทำได้ด้วยตัวเอง
โดยสามารถเขียนกระบวนการหรือมาตรฐานการปฏิบัติงาน (SOP) ให้ครอบคลุมครบถ้วน และให้ Promapp ทำหน้าที่สร้างแผนที่กระบวนการนั้นๆ ให้คุณ


 

Promapp ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเสนอแนะและให้คำแนะนำในการปรับปรุงได้ในตัวกระบวนการทันที เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เกิดขึ้น กระบวนการของทุกคนก็จะได้รับการอัปเดตเหมือนๆ กัน ทีมของคุณจึงทำงานตามแนวทางการปฏิบัติงานล่าสุดอยู่เสมอ พร้อมการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงแบบเรียลไทม์

ประโยชน์ที่สำคัญ:

  • ค้นหากระบวนการที่เกี่ยวข้องกับสายธุรกิจได้อย่างง่ายดาย
  • ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคสามารถจัดการตัวระบบได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องวุ่นวายกับการจัดการข้อมูล
  • เป็นโซลูชันระดับองค์กรที่ล้ำสมัย ช่วยให้คุณเห็นภาพการทำงานในทุกๆ วันได้ชัดเจน
  • เปิดรับและสร้างไอเดียใหม่ๆ เพื่อพัฒนากระบวนการ
  • แจ้งข่าวสารและหน้าที่ความรับผิดชอบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงกระบวนการที่สำคัญต่อผู้ใช้งาน
  • อัปเดตขั้นตอนการทำงานของทุกๆ คนให้เป็นปัจจุบันเสมอแบบเรียลไทม์

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Two business colleagues check inventory on tablet in warehouse
eBook

แนวทางที่ดีที่สุดในการจัดการกระบวนการทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

อีบุ๊กเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับโซลูชันเพื่อความยั่งยืน ซึ่งธุรกิจใช้ในการลดต้นทุน รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการดำเนินงานด้วยการจัดการเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา