เสริมศักยภาพธุรกิจ
ด้วยระบบการสื่อสาร
ที่ล้ำสมัยเพื่อคุณ

Four helpdesk workers smiling whilst working wearing headphones in front of computers

ในแต่ละวัน ธุรกิจจำเป็นต้องติดต่อลูกค้า พนักงาน และซัพพลายเออร์ทั่วทั้งภูมิภาคตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ธุรกิจยังคงแข่งขันในระบบเศรษฐกิจในยุคโลกาภิวัตน์ได้ ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจจึงต้องการระบบการสื่อสารที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่เคย โดยเลือกใช้แพลตฟอร์มที่สามารถตอบสนองความต้องการของตน

ริโก้เป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้านการสื่อสารเพื่อโลกยุคใหม่ ด้วยการผสมผสานบริการทั้งด้านเสียง ข้อมูล และอินเทอร์เน็ตเข้าด้วยกันอย่างราบรื่น เพื่อทำให้แฟลตฟอร์มของเราสามารถช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการสื่อสารทางธุรกิจ ด้วยระบบการเชื่อมต่อเครือข่ายประสิทธิภาพสูง แพลตฟอร์มเพื่อการทำงานร่วมกัน และการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคา


Blue ribbon outline
60%
ขององค์กรจะมีเทคโนโลยีไร้สาย (wireless) ใช้พร้อมกันอย่างน้อย 1-5 เทคโนโลยีภายในปี ค.ศ. 2025
Gartner, 2022เปลี่ยนรูปแบบการสื่อสารของคุณ
ด้วยแพลตฟอร์มของเรา

ที่ริโก้ เราเข้าใจถึงความสำคัญของการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในโลกธุรกิจปัจจุบัน แพลตฟอร์มโทรคมนาคมที่ล้ำสมัยของเราออกแบบมาเพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ต ข้อมูล และการสื่อสารด้วยเสียงที่ทำได้อย่างราบรื่น ช่วยให้ธุรกิจของคุณบรรลุเป้าหมายได้ตามต้องการ โดยคุณสมบัติหลักและประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการให้บริการโดยริโก้ เช่น


รวมการสื่อสารด้วยเสียงและข้อมูลบนเครือข่ายเดียวกัน

บอกลาระบบที่แยกเครือข่ายการสื่อสารด้วยเสียงและข้อมูลออกจากกันต่างหากซึ่งซับซ้อนและล้าสมัย แพลตฟอร์มสื่อสารแห่งอนาคตของเราได้รวมการสื่อสารผ่านเสียงและข้อมูลไว้ในช่องทางเครือข่ายเดียว เพื่อปรับปรุงช่องทางการสื่อสารของคุณให้มีประสิทธิภาพ คุณสามารถสลับไปมาระหว่างการโทรด้วยเสียง การประชุมทางวิดีโอ การส่งข้อความโต้ตอบ และการแชร์ไฟล์ได้อย่างราบรื่น แพลตฟอร์มของเราออกแบบเพื่อให้คุณภาพเสียงที่คมชัดและการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว คุณจึงสามารถติดต่อลูกค้าและพนักงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Laptop screen with virtual meeting taking place.Blue ribbon outline
Four business partners shaking hands and celebrating.Blue ribbon outline

เชื่อมต่อและทำงานร่วมกันได้อย่างเหนือชั้น

การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง แพลตฟอร์มของเราทำงานด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อให้คุณมั่นใจในการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันที่ราบรื่นบนทุกอุปกรณ์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะทำงานจากที่บ้าน ในออฟฟิศ หรืออยู่ระหว่างเดินทาง คุณสามารถเข้าถึงช่องทางการสื่อสารทั้งหมดของคุณได้จากแดชบอร์ดเดียว คุณจึงสามารถเชื่อมต่อ ทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การทำงานที่ราบรื่น เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ในทีม รวมถึงลูกค้า ซัพพลายเออร์ และคู่ค้าทางธุรกิจของคุณให้แน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิม

ลดต้นทุนด้านระบบไอที

การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แพลตฟอร์มที่รวมช่องทางการสื่อสารทั้งหมดเข้าด้วยกัน จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในด้านโครงสร้างพื้นฐานทางระบบต่างๆ ด้วยบริการด้านการสื่อสารด้วยเสียง ข้อมูล และอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจรของเรา คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการลงทุนในเครือข่ายและอุปกรณ์แยกต่างหาก แพลตฟอร์มของเราจะช่วยให้คุณมีระบบสื่อสารที่ดียิ่งขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์และการบำรุงรักษา และทำให้ธุรกิจของคุณสร้างกำไรได้มากกว่าเดิม
A person using a stylus on a tabletBlue ribbon outline


ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Advisory and Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Build and Deploy

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Manage and Support

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล 

บริการ Outsourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

อ่านเพิ่มเติม


Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีจากริโก้ พร้อมยกระดับองค์กรสู่การทำงานในรูปแบบคลาวด์

ติดต่อเรา