การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว
ราบรื่นไม่มีสะดุด

Two hands approaching with a luminous globe in between

การเชื่อมต่อเครือข่ายที่มีคุณภาพคือพลังสำคัญจะที่ขับเคลื่อนข้อมูล บริการ และผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าและธุรกิจ

ระบบเครือข่ายที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีนั้นช่วยให้การทำงานและกระบวนการต่างๆ มีความคล่องตัว พร้อมรับภาระโหลดงานต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าถึงได้ง่ายสำหรับทุกคน โดยลดเวลาที่การทำงานหยุดชะงักลงให้น้อยที่สุดหรือไม่มีเลย

ความเชี่ยวชาญของเราในด้านการออกแบบเครือข่าย การติดตั้ง การตรวจสอบ และการปรับปรุงระบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุดจะช่วยให้ทั้งพนักงานและลูกค้าของคุณสามารถใช้งานเครือข่ายในการทำงานได้อย่างราบรื่น วางใจให้เราดูแล เพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นและความต่อเนื่องทางธุรกิจเชื่อมต่อรวดเร็ว ฉับไว
ด้วยบริการระบบเครือข่ายประสิทธิภาพสูง

เครือข่ายของคุณคือรากฐานสำคัญในการเชื่อมโยงธุรกิจกับโลก เมื่อธุรกิจต่างต้องการเชื่อมต่อระหว่างกันมากขึ้นและอุปกรณ์เครือข่ายมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ความเสี่ยงในด้านปัญหาคอขวดและความล่าช้าในการแลกเปลี่ยนข้อมูลจึงเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย นอกจากนี้ การเชื่อมต่อเครือข่ายที่เชื่อถือได้นั้นยังมีความสำคัญต่อการบริหารจัดการความสัมพันธ์ทั้งภายในและภายนอกองค์กร ซึ่งเชื่อมโยงกันระหว่างแพลตฟอร์มและผ่านช่องทางต่างๆ

เพราะคุณต้องการเครื่องมือ ทักษะ และความรู้ที่เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ ความเสถียร และความปลอดภัยในต้นทุนที่เหมาะสม ริโก้จึงนำเสนอบริการในรูปแบบต่างๆ เช่น

 
Icon - Real time montioring 
เครื่องมือตรวจสอบและจัดการขั้นสูงแบบเรียลไทม์
Icon - ticketing 
เครื่องมือสำหรับการออก Ticket และการวัดผลตาม SLA อย่างครอบคลุม
Icon - 24 7 service
บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
Icon - support
บริการโดยวิศวกรและช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ระดับ L1 ถึง L3
Icon - Information technology
การบริการตามมาตรฐาน Information Technology Infrastructure Library (ITIL)

 

เราออกแบบโซลูชันด้านการเชื่อมต่อเครือข่ายผ่านการวิเคราะห์ความต้องการเฉพาะด้านของคุณ คุณจึงมีระบบเครือข่ายที่สามารถแก้ไขปัญหาความท้าทายทางธุรกิจในแบบที่คุณต้องการ รวมถึงสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณได้มากยิ่งขึ้น เราบริการทั้งฮาร์ดแวร์ ระบบความปลอดภัย รวมถึงบริการต่างๆ ผ่านการผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างระบบนิเวศไอทีที่ชาญฉลาดและพร้อมสำหรับอนาคต ซึ่งทุกๆ อย่างเชื่อมโยงถึงกันเสมออย่างลื่นไหลและไร้รอยต่อ

 

Quotes 

องค์กรที่ประสบปัญหาในการปรับสมดุลระหว่างค่าใช้จ่ายและการลงทุนเพื่อเพิ่มความคล่องตัวและประสิทธิภาพให้กับระบบเครือข่ายของตน กำลังหันมาใช้บริการเครือข่ายที่มาพร้อมบริการจัดการมากขึ้นเรื่อยๆ
Gartner, 2021โซลูชัน Network & Internet ของเรา

โซลูชัน Network & Internet ของริโก้ประกอบด้วย 2 ส่วนหลัก ได้แก่
Network Services และ Internet, Data & Voice


Network Services

องค์กรของคุณประกอบด้วยผู้คน ข้อมูล และระบบที่ซับซ้อน หากการเชื่อมต่อเครือข่ายเกิดความขัดข้องขึ้น อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่สำหรับเวิร์กโฟลว์ การทำงานในทีม ไปจนถึงการให้บริการลูกค้าได้

เรานำเสนอบริการเครือข่ายที่ครอบคลุมจากผู้ให้บริการเทคโนโลยีเครือข่ายชั้นนำ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของเรา เราจะช่วยให้คุณมีระบบเครือข่ายและการทำงานที่ยืดหยุ่นตามที่คุณต้องการ เพื่อความสำเร็จขององค์กรทั้งในวันนี้และอนาคต

อ่านเพิ่มเติม
Several people having a meeting in a modern workplaceBlue ribbon outline
A person using a tablet inside a carBlue ribbon outline

Internet, Data & Voice

คุณจะมั่นใจในระบบเครือข่ายที่ทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความเสถียรด้วยบริการโซลูชันอินเทอร์เน็ต ข้อมูล และการสื่อสารด้วยเสียงที่ล้ำหน้ายิ่งกว่าใคร ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่าย การทำงานร่วมกัน และแอปพลิเคชันที่ล้ำสมัย เช่น Cloud Computing และระบบ Video Conferencing ที่ให้ความสำคัญกับการสื่อสารและแลกเปลี่ยนข้อมูลเป็นอันดับแรก

การสื่อสารผ่านข้อมูลและเสียงที่ทำบนเครือข่ายเดียวกันจะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้านการวางระบบของคุณ รวมถึงช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยม และความรวดเร็วอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Advisory and Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Build and Deploy

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Manage and Support

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล

บริการ Outsourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

อ่านเพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

ยกระดับศักยภาพของธุรกิจด้วยระบบเครือข่ายคลาวด์

เรียนรู้วิธีดึงพลังจากระบบเครือข่ายคลาวด์สู่ประสิทธิภาพขององค์กร พร้อมเติบโตไปกับธุรกิจ และปลอดภัยเหนือชั้นในยุคดิจิทัล

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานเข้าด้วยกันในออฟฟิศยุคใหม่

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรไปพร้อมกันอย่างสมดุล ด้วยนวัตกรรมโซลูชันเพื่อการทำงานร่วมกันในออฟฟิศยุคใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

A person having a drink from a coffee mug
Article

รับชา กาแฟ หรือผู้ช่วยจัดการระบบไอทีดี

บอกลาการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ยุ่งยาก โดยให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลแทนคุณ มาดูกันว่าบริการแบบ Managed Service มีประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีจากริโก้ พร้อมยกระดับองค์กรสู่การทำงานในรูปแบบคลาวด์

ติดต่อเรา