ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ "Know your visitor, No risk for your workplace with Proxyclick”

21 ก.ย. 2564

 

บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับพาร์ทเนอร์ธุรกิจระดับโลก Proxyclick ผู้นำด้าน cloud-based visitor management solution

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ "Know your visitor, No risk for your workplace with Proxyclick” (ผ่านโปรแกรม Zoom)

ในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 14.00-15.30 น.

การเตรียมความพร้อมของธุรกิจเมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 มีแนวโน้มที่ดีขึ้น เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะเพื่อป้องกันความเสี่ยงในการติดเชื้อให้กับพนักงาน/Visitor รวมถึงการจัดการพื้นที่ให้มีควาปลอดภัยมากที่สุด องค์กรที่มีการปรับตัวเร็วจะเป็นผู้ที่มีความได้เปรียบในการทำธุรกิจ

Proxyclick เป็น Cloud-based visitor management Solution ที่ช่วยคัดกรองพนักงาน/Visitor ด้วย Touchless Check-in และตอบคำถามเพื่อความปลอดภัยให้กับพนักงาน/Visitor ก่อนเข้ามาในพื้นที่ และติดตามสถานะการเข้า-ออกอาคารหรือพื้นที่ทำงานของผู้มาติดต่อภายนอกได้

  • Proxyclick เหมาะสำหรับองค์กร,หน่วยงาน ที่ต้องจัดการผู้เข้า-ออก และจัดสรรพื้นที่การทำงานให้เหมาะสมภายใต้สถานการณ์ Covid-19
  • Proxyclick เหมาะสำหรับองค์กร,หน่วยงาน ที่ต้องการเพิ่มมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค Covid 19 โดย Proxyclick สามารถกำหนดคำถามเพื่อคัดกรองบุคคลก่อนเข้าพื้นที่ได้
  • Proxyclick จะช่วยให้การทำงานของ HR, Facility, Security ง่ายขึ้นด้วย User-friendly interface และสามารถ Export ข้อมูลเวลาเข้า-ออกของพนักงานและ Visitor
  • Proxyclick รองรับการทำงาน (Integrate) ร่วมกับ SW/Application เช่น Skype, Outlook, Google drive, Dropbox, Condeco, Salesforce, Ascent Fever scanner
  • Proxyclick สามารถสร้าง Brand Awareness ด้วยการ Customize Background screen ได้ตามต้องการ

 

ลงทะเบียน

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปหาคุณ