เปลี่ยนระบบใบแจ้งหนี้เป็นอัตโนมัติ
และปรับปรุงการกรอกข้อมูล
ให้คล่องตัว

Concept of robotic hand working on calculator next to invoice stack

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ต่างประสบปัญหาในการจัดการเอกสารใบแจ้งหนี้ด้วยตัวเองทั้งสิ้น โดยต้องใช้แรงงานคนจำนวนมาก รวมถึงอาจไม่มีประสิทธิภาพและมีค่าใช้จ่ายสูง สิ่งเหล่านี้มักทำให้เกิดความล่าช้าและความผิดพลาดขึ้น ซึ่งอาจนำไปสู่ปัญหาในกระแสเงินสดของธุรกิจ และอาจทำให้ธุรกิจเสียหายได้

โซลูชัน e-Invoicing ช่วยให้คุณจัดการใบแจ้งหนี้อย่างรวดเร็วและแม่นยำโดยอัตโนมัติ โดยโซลูชัน e-Invoicing ของริโก้นั้นสามารถกรอกข้อมูลให้คุณได้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยลดเวลาที่ต้องใช้ในการคีย์ข้อมูลด้วยมือ อีกทั้งช่วยลดข้อผิดพลาด เพิ่มความแม่นยำ และยังสามารถดูสถานะของใบแจ้งหนี้แบบเรียลไทม์ได้อีกด้วย

e-Invoicing สามารถทำใบแจ้งหนี้ที่แม่นยำได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่นาที โดยสามารถส่งออกได้ทันที ช่วยให้คุณได้เงินเร็วขึ้น และติดตามการชำระเงินของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยทั้งหมดนี้สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายในแพลตฟอร์มเดียวปลดล็อกเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า
ด้วยโซลูชัน
e-Invoicing จากริโก้

การใช้เอกสารใบแจ้งหนี้แบบกระดาษหรือไฟล์ PDF อาจทำให้ประสิทธิภาพของกระบวนการออกใบแจ้งหนี้ลดลง โดยทีมงานของคุณต้องเสียเวลาส่งเอกสารทางไปรษณีย์หรืออีเมล ซึ่งเวลาที่เสียไปนั้นอาจสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจได้มากกว่า แต่องค์กรของคุณมีทางเลือกที่ดีกว่านั้น ด้วยโซลูชัน e-Invoicing จากริโก้ที่สามารถติดตั้งได้ง่ายและคุ้มราคา ซึ่งจะช่วยลดข้อผิดพลาดในการจัดการ ช่วยให้ข้อมูลมีคุณภาพสม่ำเสมอ และลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการจัดการบัญชีเจ้าหนี้ (AP) ให้คุณ

หัวใจหลัก 4 ประการของระบบ e-Invoicing

01

Digital

เปลี่ยนกระบวนการใบแจ้งหนี้เป็นดิจิทัลแบบ 100% ตั้งแต่วันแรกที่ใช้งาน

02

Touchless

เปลี่ยนกระบวนการอนุมัติเอกสารใบแจ้งหนี้ให้เป็นอัตโนมัติ

03

Accurate

วางใจด้วยการกรอกข้อมูลเข้าระบบที่สมบูรณ์และแม่นยำ

04

Compliant

เปลี่ยนระบบการทำงานให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านภาษีและใบแจ้งหนี้อิเล็กทรอนิกส์ในระดับสากล


e-Invoicing

เปลี่ยนกระบวนการออกใบแจ้งหนี้ให้ซัพพลายเออร์ของคุณให้เป็นอัตโนมัติ โดยใช้เครือข่ายการออกใบแจ้งหนี้ดิจิทัลที่เข้าถึงได้อย่างปลอดภัยและมีมาตรฐาน บอกลาใบแจ้งหนี้แบบกระดาษหรือ PDF แบบเดิมๆ ที่คุณต้องคอยพิมพ์ลงบนกระดาษ ส่งไปรษณีย์ หรือส่งอีเมลจัดการใบแจ้งหนี้ซัพพลายเออร์โดยอัตโนมัติ

รับใบแจ้งหนี้ทั้งหมดของคุณแบบอิเล็กทรอนิกส์ ผ่านการเชื่อมต่อเครือข่ายของพาร์ทเนอร์ของเราที่ได้รับการรับรองและผ่านเกณฑ์ข้อกำหนดต่างๆ สู่ระบบบัญชีการเงินของคุณโดยตรงตั้งแต่วันแรกที่ใช้งาน ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบอะไรอยู่ ธุรกิจของคุณจะขนาดเล็กหรือใหญ่ มีซัพพลายเออร์ที่มีความพร้อมในด้านดิจิทัลมากน้อยเพียงใดก็ตาม คุณก็สามารถใช้โซลูชัน eInvoicing AP Automation เพื่อก้าวสู่การทำงานแบบดิจิทัลได้ 100%

Icon - invoicing

e-Invoicing

เชื่อมต่อและรับ e-Invoice จากผู้ส่งนับล้านราย

Icon - supplier portal

Supplier Portal

ช่วยให้คุณมีวิธีเชื่อมโยงกับซัพพลายเออร์ทั้งหมดของคุณที่ง่าย ไม่ว่าทางซัพพลายเออร์จะมีความพร้อมในด้านดิจิทัลมากน้อยแค่ไหนก็ตาม

Icon - invoice data

Invoice Data Capture

รับใบแจ้งหนี้ทางอีเมล และเก็บข้อมูลบนใบแจ้งหนี้โดยอัตโนมัติAdd-on สำหรับ e-Invoicing AP Automation:
Invoice Audit and Supplier Onboarding

ปรับเปลี่ยนกระบวนการอนุมัติใบแจ้งหนี้ให้คล่องตัวยิ่งขึ้นด้วยการเสริมขั้นตอนการทำงาน เพื่อยืนยันความถูกต้องของใบแจ้งหนี้ก่อนอัปโหลดขึ้นสู่ระบบของคุณ

  • การรับ/ตีกลับใบแจ้งหนี้
  • ระบบตรวจสอบใบแจ้งหนี้อัตโนมัติ
  • ระบบแก้ไขใบแจ้งหนี้ให้ถูกต้องอัตโนมัติ
  • ระบบตรวจสอบราคาจาก Price List
  • การเปรียบเทียบราคาในอดีต

เรามีการทำ Onboarding ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบสำหรับซัพพลายเออร์ ซึ่งปรับให้เหมาะกับกลยุทธ์และเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ เพื่อให้คุณมีโซลูชันที่ปรับแต่งให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเอง ด้วยประสบการณ์ในโครงการ Onboarding ขนาดใหญ่กว่า 500 โครงการ เป็นบทพิสูจน์แล้วว่าวิธีการ เครื่องมือ และความเชี่ยวชาญของเรานั้นจะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Concept image of busines person pressing digital audit button on futuristic flat screen panel

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Two business colleagues check inventory on tablet in warehouse
eBook

แนวทางที่ดีที่สุดในการจัดการกระบวนการทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

อีบุ๊กเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับโซลูชันเพื่อความยั่งยืน ซึ่งธุรกิจใช้ในการลดต้นทุน รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการดำเนินงานด้วยการจัดการเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา