แอปพลิเคชันเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน
เสริมศักยภาพการทำงานแบบไฮบริด

Business person writing on Tablet using digital pen

เทคโนโลยียุคใหม่ได้ปฏิวัติวิธีการออกแบบ ผสานการทำงาน และนำโซลูชันมาใช้แก้ไขปัญหาในการดำเนินงานทางธุรกิจ หลายๆ บริษัทต่างต้องการลดการทำงานแบบแมนนวลด้วยการเปลี่ยนกระบวนการต่างๆ เช่น กระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง รวมถึงการออกใบแจ้งหนี้ให้เป็นอัตโนมัติ แอปพลิเคชันทางธุรกิจในรูปแบบคลาวด์คือคำตอบสำหรับทุกองค์กร

1/3
ของพนักงานปฏิบัติการกล่าวว่าพวกเขา
ไม่มีเครื่องมือเทคโนโลยีที่เหมาะสม
ในการช่วยให้พวกเขาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Microsoft, 2022

แอปพลิเคชันคลาวด์ช่วยลดการทำงานแบบแมนนวลและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการเปลี่ยนระบบการทำงานให้เป็นอัตโนมัติ นอกจากนี้ ยังช่วยให้สามารถเข้าถึงทรัพยากรไอทีที่สำคัญๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา องค์กรจึงสามารถจัดการและอนุมัติงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ประโยชน์หลักในการใช้แอปพลิเคชันคลาวด์ มีดังนี้

01

เพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัว: เข้าถึงแอปพลิเคชันได้จากทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

02

ปรับเข้ากับการทำงานทุกขนาด: เพิ่มหรือลดการใช้งานได้ตามต้องการ

03

ประหยัดค่าใช้จ่าย: ไม่ต้องลงทุนฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ก้อนใหญ่ในครั้งเดียวเชื่อมโยงระบบ On-Premise
และ On-Cloud ไว้บนแพลตฟอร์มเดียว

ในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริด องค์กรต้องเผชิญกับความท้าทายหลายประการ ซึ่งความท้าทายอย่างหนึ่งคือการเชื่อมโยงระบบที่ติดตั้งในองค์กรแบบ on-premise เข้ากับแอปพลิเคชันคลาวด์ให้ทำงานร่วมกันได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

โซลูชันด้านแอปพลิเคชันธุรกิจจากริโก้ช่วยให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป โดยสามารถเชื่อมต่อกับระบบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นแบบ on-premise หรือแบบคลาวด์ไว้ในแพลตฟอร์มเดียว นอกจากนี้ แอปพลิเคชันยังมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ซึ่งจำเป็นสำหรับองค์กรในการทำงานอย่างปลอดภัยในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริด

Green ribbon 
84%
ขององค์กรกล่าวว่า ความสามารถในการทำงานร่วมกับระบบต่างๆ (integration) เป็นปัจจัยแรกที่นึกถึงในการปรับปรุงแอปพลิเคชันให้ทันสมัย
Microsoft, 2020


เติบโตแบบก้าวกระโดด
ด้วยแอปพลิเคชันทางธุรกิจ
จากริโก้

แอปพลิเคชันทางธุรกิจจากริโก้ประกอบด้วยโซลูชันแบบครบวงจรที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและยกระดับประสิทธิภาพการทำงานให้กับองค์กร ออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับระบบต่างๆ และเปลี่ยนแปลงโครงสร้างระบบไอทีที่คุณมีอยู่ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลา

คุณสามารถวางใจในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราที่มีมาอย่างยาวนาน เพื่อให้เราแนะนำและช่วยเหลือคุณด้วยโซลูชันที่ดีที่สุด ให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้เหนือใคร

สัมผัสพลังแห่งข้อมูลด้วยแอปพลิเคชันทางธุรกิจจากริโก้ ให้คุณมีข้อมูลเชิงลึกเพื่อที่จะตัดสินใจได้อย่างตรงจุด

Green ribbon 
55%
ของพนักงานปฏิบัติการต้องปรับตัวเข้ากับการใช้เครื่องมือดิจิทัลด้วยตัวเอง โดยไม่มีการอบรมหรือฝึกฝนการใช้งานอย่างเป็นทางการ
Microsoft, 2022


โซลูชันด้านแอปพลิเคชันธุรกิจของเรา


Online banking app on mobile phone screenGreen ribbon

Procure-to-Pay

โซลูชันเพื่อการจัดซื้อจัดจ้าง (Procure-to-Pay) จากริโก้ช่วยเชื่อมโยงองค์กร ผู้จัดจำหน่าย ขั้นตอน นโยบาย และกระบวนการต่างๆ เข้าด้วยกันแบบดิจิทัล คุณจึงสามารถยกระดับกระบวนการต่างๆ ทั้งการอนุมัติแบบดิจิทัล การจับคู่ใบสั่งซื้อ การทำบัญชีแยกประเภท และการวิเคราะห์ข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเวิร์กโฟลว์ Procure-to-Pay ที่มีการปรับให้เหมาะสมกับองค์กรของคุณ

ค้นหาเพิ่มเติม

e-Invoicing

ทำให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลใบแจ้งหนี้แบบดิจิทัลโดยตรงระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ซื้อเป็นไปโดยอัตโนมัติ จึงไม่จำเป็นต้องทำใบแจ้งหนี้แบบกระดาษหรือ PDF เพื่อจัดส่งหรือส่งผ่านอีเมลอีกต่อไป ด้วยระบบ “invoicing network” ตามมาตรฐานที่ตกลงร่วมกัน ทำให้กระบวนการมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ค้นหาเพิ่มเติม
Invoice software displayed on laptop screenGreen ribbon

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Smiling female checks accounts on mobile device
Article

เหตุใดระบบบัญชีเจ้าหนี้อัตโนมัติจึงควรเป็นเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ถัดไปของคุณ

เรียนรู้เกี่ยวกับข้อได้เปรียบที่สำคัญในการเปลี่ยนระบบจัดการบัญชีเจ้าหนี้ (Accounts Payable หรือ AP) ให้เป็นอัตโนมัติ รวมถึงความสามารถในการดูตำแหน่งของกระแสเงินสดแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสามารถตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้เป็นอย่างดี

พาร์ทเนอร์หลักของเรา

Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา