เปลี่ยนข้อมูลที่ไร้ระเบียบ
ให้มีโครงสร้างที่ชัดเจน

 

ในแต่ละวัน สิ่งสำคัญสำหรับกิจกรรมในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมเอกสารสัญญา ใบแจ้งหนี้ เอกสารโครงการ การยื่นประกวดราคา และอื่นๆ คือความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลที่ต้องการได้อย่างทันท่วงที อย่างไรก็ตาม ข้อมูลส่วนใหญ่ในธุรกิจยังคงถูกจัดเก็บไว้อย่างยุ่งเหยิงไม่เป็นระเบียบ และมักไม่ได้เก็บไว้ในฐานข้อมูลที่มีโครงสร้างชัดเจนแต่อย่างใด

เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น คุณจะต้องมีระบบที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้นเพื่อให้ธุรกิจของคุณเดินหน้าต่อไป การจัดระเบียบและโครงสร้างข้อมูลดิจิทัลของคุณจึงมีความสำคัญมากขึ้น เพื่อให้ผู้คนในองค์กรสามารถนำข้อมูลมาใช้งานและแชร์ได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงการจัดโครงสร้างข้อมูล ธุรกิจส่วนใหญ่ต้องเผชิญความยุ่งยากท้าทายต่างๆ มากมาย โดยธุรกิจจะต้องเสริมสร้างทั้งความแม่นยำ ความเร็วของระบบการทำงาน และความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลเอกสารได้ตลอดเวลา โดยในขณะเดียวกันก็ต้องรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลเหล่านั้นอีกด้วย หากธุรกิจไม่สามารถจัดการสิ่งเหล่านี้ได้ ก็อาจทำให้เวิร์กโฟลว์ในแต่ละวันของธุรกิจหยุดชะงัก ซึ่งส่งผลต่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลของธุรกิจ

โซลูชัน Content Services ของริโก้จะช่วยให้คุณวางใจได้ ไม่ว่าจะเป็นการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล การควบคุม และการปกป้องข้อมูลให้ปลอดภัยด้วยเครื่องมือที่ใช่สำหรับคุณ


ประโยชน์ที่คุณจะได้รับเมื่อมีระบบ Content Services

 

Icon - facilities 
อำนวยความสะดวกในการจัดการข้อมูลดิจิทัลให้เป็นระเบียบ
Icon - reduce paper 
พื่งพาการใช้กระดาษน้อยลง
Icon - office efficiency 
เพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมภายในออฟฟิศ
Icon - breeze 
ช่วยให้การเข้าถึงข้อมูลเป็นเรื่องง่าย
Icon - secure 
ปลอดภัยไร้กังวล
Icon - scale 
ปรับเข้ากับขนาดของธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่น


โซลูชัน Content Services ของเรา

 

Microsoft SharePoint Online

Microsoft SharePoint Online เป็นหนึ่งในโซลูชันด้าน Content Services ยอดนิยม ที่มีความสามารถในการจัดการเอกสารที่มีปริมาณมหาศาลในแต่ละวันได้ โดยสามารถนำไปใช้งานในธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ เช่น การจัดการเอกสาร เวิร์กโฟลว์ ข้อมูลองค์ความรู้ต่างๆ รวมถึงการทำเว็บไซต์ภายใน (intranet) ขององค์กร

โซลูชัน Microsoft SharePoint Online และความเชี่ยวชาญของริโก้จะช่วยเสริมประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ที่สำคัญ ได้แก่

  • ฟังก์ชันการทำดัชนี (indexing) และ Metadata ที่มีประสิทธิภาพ
  • ความสามารถในการจัดการเวอร์ชัน (Versioning) ของข้อมูล
  • ระบบค้นหาข้อมูลที่ชาญฉลาด
  • การรักษาความปลอดภัยหลายชั้นเพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาขององค์กรของคุณ
  • การรองรับประเภทไฟล์ที่หลากหลาย รวมถึงโมเดล 3 มิติที่ใช้งานเฉพาะด้าน และไฟล์นามสกุลต่างๆ ที่หายาก
Desktop computer with Sharepoint Online logo displayedGreen ribbon
Person using tablet clicks Docuware logoGreen ribbon

DocuWare

DocuWare คือโซลูชันด้าน Content Services ที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้พนักงานที่ทำงานนอกสถานที่และจากระยะไกลสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น โซลูชันแบบ Software as a Service (SaaS) แบบ Zero-compromise นี้จะช่วยให้คุณสามารถแปลงเอกสารเป็นข้อมูลดิจิทัล อีกทั้งยังช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูล และส่งต่อไปยังผู้มีอำนาจตัดสินใจได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะใช้งานอุปกรณ์ใดก็ตาม

DocuWare และริโก้ช่วยให้คุณ

  • มีซอฟต์แวร์ในการจัดการเอกสารและเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยให้คุณแปลงเอกสารเป็นไฟล์ดิจิทัล รักษาความปลอดภัย และทำงานบนเอกสารทางธุรกิจ เพื่อปรับปรุงกระบวนการทำงานที่ขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • ขจัดความไม่แน่นอนและลดกระบวนการที่เสียเวลา ทีมของคุณจึงสามารถโฟกัสกับงานที่สำคัญ เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพและทำกำไรให้กับธุรกิจ
  • ตรวจจับข้อมูลที่สำคัญบนเอกสารและแปลงให้เป็นข้อมูลที่มีโครงสร้างชัดเจนและนำไปใช้งานต่อได้ง่ายดายด้วย DocuWare Intelligent Indexing
  • มีเทคโนโลยี AI Machine Learning ที่จดจำเอกสารที่นำเข้าสู่ระบบทุกฉบับ พร้อมจัดทำดัชนีเพื่อเพิ่มความเร็วและความแม่นยำในการค้นหา เข้าถึง และประมวลผล

 


ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Looking up at Mapletree sign outside Mapletree building
Case Study

ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกวางใจให้ริโก้ช่วยลดความซับซ้อนและเพิ่มความคล่องตัวให้กับเวิร์กโฟลว์ด้านทรัพยากรบุคคล (HR)

มาดูกันว่า Mapletree ตอบสนองความต้องการของพนักงานทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นด้วยโซลูชันการจัดการเอกสารเกี่ยวกับ HR แบบดิจิทัลได้อย่างไร

3 creatives looking at stickie notes on glass window.
Article

ทำไมคุณควรมีโซลูชัน Content and Collaboration

เคล็ดลับที่ทำให้พนักงานของคุณมีส่วนร่วมในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอนั้น อยู่ที่แอปพลิเคชันการจัดการข้อมูลที่สามารถเชื่อมโยงข้อมูล เอกสาร และเวิร์กโฟลว์ต่างๆ เข้าด้วยกัน

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา