เข้าถึงข้อมูลที่สำคัญ
อัดพลังขับเคลื่อนธุรกิจ
ให้เต็มสูบ

ข้อมูลที่ถูกต้อง เมื่อเชื่อมโยงเข้ากับพื้นที่หรือระบบจัดการที่เหมาะสม จะทำให้คุณค้นพบแนวทางการทำงานรูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ส่งเสริมการทำงานร่วมกัน ช่วยให้กระบวนการทำงานมีความคล่องตัว และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้มากยิ่งกว่าเดิม

สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ เอกสารทุกๆ อย่างในธุรกิจของคุณจะต้องค้นหาได้ง่าย สะดวกในการแก้ไข และนำไปใช้งานได้จริง

Intelligent Capture จากริโก้สามารถสแกนและดึงข้อมูลสำคัญจากหน้ากระดาษเอกสารและไฟล์เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้คุณไม่ต้องเช่าพื้นที่เก็บเอกสารซึ่งมีราคาแพง พร้อมเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณด้วยเทคโนโลยีที่ไม่รุกล้ำ (non-invasive) เช่น RPA และ AI เพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาทำงานทั้งหมดด้วยตัวเองอีกต่อไป

ค้นพบคุณค่าที่แท้จริงของข้อมูลด้วย Intelligent Capture

 

Icon - Scan Capture Extraction
ซอฟต์แวร์สำหรับสแกน ตรวจจับ หรือดึงข้อมูล
Icon - Scan Capture Workflows
เวิร์กโฟลว์สำหรับการสแกนและตรวจจับข้อมูล
Icon - Scan to
สแกนไปยัง SharePoint Online, Microsoft 365, ระบบแบบ Repository-based และแอปพลิเคชันแบบ Database-based
Icon Managed Distributing-Scanning Platform
แพลตฟอร์ม Managed Distributing Scanning
Icon - High-speed scanners
สแกนเนอร์ความเร็วสูง

โซลูชัน Intelligence
Capture ของเรา

ค้นพบข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างด้วยโซลูชันและบริการ Intelligent Capture

Intelligent Capture Solution

โซลูชันและบริการ Intelligent Capture จากริโก้จะนำพาคุณสู่โลกใหม่แห่งข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกที่ได้มาจากข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างและเสี่ยงต่อการถูกโจมตี โดยโซลูชันของเราจะทำให้คุณสามารถ

01

กำหนดโครงสร้างให้กับข้อมูลของคุณ

สแกนและดึงข้อมูลจากเอกสารที่เป็นกระดาษ และแปลงข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างให้กลายเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์และนำไปใช้งานได้

02

สร้างการมองเห็นข้อมูลที่ชัดเจน

เปลี่ยนขั้นตอนการตรวจจับ ทำดัชนี และกำหนดเส้นทางในการนำข้อมูลเข้าสู่ระบบ Line of Business (LOB) ต่างๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติ

03

ลดความเสี่ยงในการละเมิดข้อกำหนดและความเป็นส่วนตัว

ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีระบบการทำงานที่สอดคล้องตามมาตรฐานการกำกับดูแล ข้อบังคับ และการแปลงข้อมูลเป็นดิจิทัล

04

ประหยัดค่าใช้จ่าย

ประหยัดเวลาในการดึงข้อมูลและค่ากระดาษ โดยเมื่อเอกสารของคุณอยู่ในรูปแบบไฟล์ที่ค้นหาได้แล้ว คุณจึงบอกลาการเก็บเอกสารไว้ในลังกระดาษแบบเดิมๆ ได้เลย

05

ป้องกันข้อมูลสูญหายหรือเสียหาย

เสริมความปลอดภัยให้กับข้อมูลเพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิดข้อบังคับต่างๆ และช่วยให้คุณมั่นใจในความถูกต้องแม่นยำของข้อมูล 


Intelligent Capture Services

หากธุรกิจขาดเครื่องมือที่เหมาะสม ประสิทธิภาพทางธุรกิจของคุณอาจชะงักด้วยปัจจัย 2 ประการ นั่นคือการทำงานกับข้อมูลแบบแมนนวลที่สิ้นเปลืองเวลา และการที่ธุรกิจต้องคอยสอดส่องดูแลการจัดการข้อมูลให้สอดคล้องตามมาตรฐานและขั้นตอนที่ถูกต้องอยู่เสมอ

เรียนรู้วิธีที่ริโก้ช่วยให้ธุรกิจเข้าใจข้อมูลทั้งที่มีและไม่มีโครงสร้างมากขึ้นผ่านเทคโนโลยี Capture AI, การประมวลผลบนคลาวด์, Machine Learning (ML) และความสามารถในการเรียนรู้ของ Machine Learning ผ่านการสอน (Supervised ML)

Intelligent Capture สามารถจัดการข้อมูลของคุณให้เป็นระเบียบ โดยจัดหมวดหมู่ จัดเรียง ทำดัชนี เพิ่มแท็ก และประมวลผลข้อมูลที่นำเข้าโดยอัตโนมัติ เพื่อให้คุณได้ข้อมูลที่มีประโยชน์ซึ่งคุณสามารถนำไปใช้งานได้จริง

ผนึกกำลังทั้งธุรกิจ ให้บุคลากรของคุณขับเคลื่อนงานที่สำคัญต่อองค์กรได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คุณก้าวไปข้างหน้าด้วยบริการ Intelligent Capture ซึ่งประกอบด้วย:

  • โซลูชันสแกนเอกสารและดึงข้อมูลที่คุณสามารถทำได้เอง
  • บริการสแกนเอกสารและดึงข้อมูลถึงที่ทำงานแบบ Onsite
  • บริการรับสแกนเอกสารและดึงข้อมูลจากระยะไกล
  • บริการ Mailroom
Intelligent Capture ServicesGreen ribbon


แพลตฟอร์ม ABBYY FlexiCapture (AFC)

 

ABBYY FlexiCapture (AFC) เป็นมากกว่าโซลูชันสแกนและดึงข้อมูลอัจฉริยะ ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรดิจิทัลในปัจจุบันที่มีความซับซ้อน โดยผสานรวมการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) รวมถึง Machine Learning และความสามารถในการอ่านข้อมูล (recognition) ขั้นสูงไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อเป็นโซลูชันการตรวจจับข้อมูลสำหรับธุรกิจระดับองค์กรบนแพลตฟอร์มเดียว

ABBYY FlexiCapture (AFC) สามารถสแกนและดึงข้อมูล จัดประเภท และถ่ายโอนข้อมูลสำคัญบนเอกสารทั้งแบบมีโครงสร้างและไม่มีโครงสร้างไปยังกระบวนการทำงาน เวิร์กโฟลว์ หรือกลไกการตัดสินใจที่เหมาะสมอย่างชาญฉลาด โดยสามารถจัดการเอกสารได้ทุกประเภท ทุกขนาด ในทุกๆ ขั้นตอน ตั้งแต่การรับไปจนถึงการส่งข้อมูล

โซลูชัน ABBYY FlexiCapture และความเชี่ยวชาญของริโก้จะช่วยให้คุณโฟกัสการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงลดต้นทุน เปลี่ยนระบบการทำงานให้เป็นไปตามข้อกำหนดต่างๆ และสร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจของคุณทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Business couple in warehouse looking at tablet.
Article

เคล็ด (ไม่) ลับ 7 ประการสู่การทำงานแบบไร้กระดาษ (Paperless)

เรียนรู้ความท้าทายในการจัดการข้อมูลเอกสารที่คุณเผชิญอยู่ และมาดูว่าระบบ Records Management แบบคลาวด์นั้นสามารถขับเคลื่อนองค์กรของคุณสู่เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างไร

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา