โอบรับวัฒนธรรม
การทำงานแบบ Inclusive
ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช่สำหรับคุณ

องค์กรที่มีวัฒนธรรมการแชร์ข้อมูลและการทำงานร่วมกันอย่างเท่าเทียม (inclusive culture) โดยทั่วไปมักสนับสนุนให้พนักงานเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยเมื่อต้องการ สิ่งเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างประสบการณ์การทำงานที่เท่าเทียมกันสำหรับพนักงานทุกคน อย่างไรก็ตาม หลายบริษัทพบว่าเป็นเรื่องยากและท้าทายในการเลือกโซลูชันที่เหมาะกับวัฒนธรรมการทำงานดังกล่าว

สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ คุณจะต้องมองหาแพลตฟอร์มที่เหมาะสม ซึ่งสามารถใช้งานกับระบบต่างๆ ได้หลากหลาย พร้อมทั้งติดตั้งและใช้งานง่าย

ที่ริโก้ เรามีความเชี่ยวชาญในการสนับสนุนและส่งเสริมการทำงานร่วมกันระหว่างพนักงานทุกระดับ โซลูชันของเราจะช่วยให้คุณมีช่องทางในการสื่อสาร เพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการทำงานแบบ Inclusive และยกระดับการทำงานร่วมกันไปอีกขั้น

Green ribbon
61%
ของพนักงานร้านค้าปลีกบอกว่าพวกเขาไม่เข้าใจสิ่งที่ผู้นำกำลังสื่อสาร และ 31% รู้สึกว่าปัญหาในที่ทำงานที่พวกเขาร้องเรียนนั้นไม่ได้รับการเหลียวแล
Microsoft, 2023


โซลูชันอินทราเน็ตและ Teams ของเรา

 

SharePoint Online

IWB screen showing SharePoint logo

SharePoint Online ล้ำหน้าด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย โดย SharePoint Online จากริโก้จะทำให้พนักงานของคุณปรับแต่งเว็บไซต์อินทราเน็ตของแผนกตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อขับเคลื่อนการสื่อสารให้โดดเด่นเหนือใคร

คุณสมบัติการทำงานของ SharePoint Online เช่น

 • หน้าแรกของเว็บไซต์ที่สื่อเอกลักษณ์แบรนด์
 • Web Parts อเนกประสงค์ที่สามารถทำงานร่วมกับ Service ของ Microsoft ได้หลากหลาย
 • เมนูการใช้งานที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ
 • การจัดตารางเวลางานและโปรเจกต์
 • ทางเลือกในการแชร์คอนเทนต์ที่ยืดหยุ่น
 • Team Site และ Communication Site ทั้งแบบ Modern และแบบ Classic
 • คุณลักษณะด้านโซเชียล (คอมมูนิติ้, กระทู้, Media Gallery)
 • การเข้าถึงจากอุปกรณ์มือถือ


Powell Intranet พร้อม Microsoft 365-SharePoint Online

Laptop screen showing Powell Intranet and SharePoint logos

อินทราเน็ตของบริษัทที่ทันสมัยเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแจ้งข้อมูลข่าวสาร รวมถึงสร้างความผูกพันและการมีส่วนร่วมของพนักงานอย่างสม่ำเสมอ ด้วยพลังของ Microsoft 365-Sharepoint Online ร่วมกับ Powell Intranet จะทำให้การสื่อสารภายในองค์กรของคุณประสบผลสำเร็จ

Powell Intranet ได้รับการยอมรับจาก Gartner, Forrester, Lecko, Clearbox Consulting และ World Economic Forum โดยเหมาะกับการใช้งานต่างๆ

Icon - employee

สำหรับพนักงาน

Powell Intranet สามารถเข้าถึงจากอุปกรณ์ได้หลากหลาย (คอมพิวเตอร์ แอปพลิเคชันมือถือ และเบราว์เซอร์) รวมถึงอินเทอร์เฟซการใช้งานที่สะดวก ช่วยให้พนักงานของคุณสามารถแบ่งปันและค้นหาข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

Icon - IT

สำหรับแผนกไอที

Powell Intranet รองรับการปรับแต่งเต็มรูปแบบ สามารถปรับเข้ากับขนาดขององค์กร และอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ด้านการกำกับดูแลข้อมูล และเนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นบน Microsoft 365 ข้อมูลภายใน Microsoft 365 Tenant ของคุณจึงปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดต่างๆ

Icon - HR

สำหรับแผนก HR และการสื่อสาร

อัปเดตข่าวสาร ส่งเสริมความร่วมมือ และรวมพนักงานไว้ในโซเชียลของ SharePoint Intranet ที่ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครื่องมือเพื่อการสื่อสารอย่าง Viva Connections

Powell Intranet และความเชี่ยวชาญของริโก้จะทำให้คุณค้นพบขีดสุดแห่งพลังของโซลูชันสถานที่ทำงานดิจิทัล ด้วยอินทราเน็ตบริษัทซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลที่สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา โดยเป็นพื้นที่สำหรับทุกๆ คน พร้อมอำนวยความสะดวกในการสื่อสารและการทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพประสบการณ์ที่เหนือกว่า เมื่อธุรกิจเลือกใช้ Powell Intranet และ M365-SharePoint Online

Icon - 2x

เปลี่ยนจากแพลตฟอร์มอินทราเน็ตเดิมๆ ให้ทันสมัย

Icon - + 87%

ผู้คนมีปฏิสัมพันธ์กันเพิ่มมากขึ้น

Icon - -85%

ประหยัดเวลาในการสร้าง Site Collection
Microsoft Teams และ Powell Teams Sync เพื่อการกำกับดูแลและการจัดการ Lifecycle ของข้อมูลที่ดีกว่า

Device screen showing Powell Teams and Microsoft Teams logos

Microsoft Teams เป็นเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่ทรงพลัง ทว่าเมื่อนำไปใช้ภายในองค์กรแล้ว บริษัทหลายแห่งต่างต้องพบกับความท้าทายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแชนแนล Teams โดยไม่มีการควบคุม พนักงานที่อาจไม่ทราบวิธีการใช้งาน Teams อย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยและสอดคล้องตามข้อบังคับต่างๆ

ซึ่งสามารถทำได้โดยการใช้ Powell Teams ร่วมกับ Microsoft Teams ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถปรับปรุงการทำงานผ่าน Microsoft Teams ของทีมให้ดียิ่งขึ้น สร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันที่สะดวกสบาย โดยยังคงควบคุมดูแลได้ง่ายๆ ไปพร้อมกัน

Icon - IT 
สำหรับแผนกไอที

แผนกไอทีจะต้องชอบ Powell Teams โดยเฉพาะเฟรมเวิร์กสำหรับการกำกับดูแล (Governance Framework) ซึ่งจะช่วยให้แผนก

 • มีแนวทางการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดซึ่งปลอดภัย
 • ควบคุมการสร้าง Teams และจัดการ Lifecycle ผ่านการใช้แดชบอร์ดสำหรับผู้ดูแลระบบ
 • ลดจำนวน Teams ต่อพนักงาน และ Teams ที่มีความเสี่ยง เช่น Teams ที่มีผู้เยี่ยมชม (Guest) และบุคคลภายนอกแบบสาธารณะ รวมถึง Teams ที่ไม่มีการใช้งานลงได้ถึงครึ่งหนึ่ง
Icon - employee 
สำหรับพนักงาน

นอกจากนี้ พนักงานเองก็ยังได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าเดิมเช่นกัน

 • แดชบอร์ดที่ช่วยให้พนักงานค้นหา Teams ได้อย่างรวดเร็ว
 • แอปพลิเคชัน Virtual Coffee Machine
 • เทมเพลตที่พร้อมใช้งานทันที
 • เมนูการใช้งานที่ง่ายดาย

ลดงานของแผนกไอทีในการจัดการ Teams ได้มากถึง 78% และทำให้การทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่าย สามารถจัดการและควบคุมได้อย่างสะดวก


ประโยชน์ของ Powell Teams
และ Microsoft Teams

01

สามารถตั้งค่าการกำกับดูแลได้ทันที

ตั้งค่ากฎไอทีจากส่วนกลาง โดยแผนกไอทีสามารถเลือกใช้กลยุทธ์และนโยบายต่างๆ ที่มีให้ใช้งานเพื่อปกป้อง Microsoft Teams ให้ปลอดภัยด้วยวิธีที่เหมาะสม

02

การจัดการ Lifecycle

จัดการ Teams ในองค์กรผ่านแดชบอร์ดของผู้ดูแลระบบ พร้อมระบบแสดงคะแนนคุณภาพด้านการกำกับดูแล การทำรายงานขั้นสูง และคำแนะนำต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณจัดการได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผ่านระบบอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้ถึง 80%

03

การสร้าง Teams ที่คุณควบคุมได้

บอกลาปัญหาการสร้าง Teams ที่มากเกินความจำเป็น ให้ผู้ใช้งานของคุณสร้าง Teams ตามต้องการ และให้ Powell Administrator อนุมัติได้อย่างง่ายดาย


ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนสู่ความเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

เราสร้างโซลูชันเวิร์กโฟลว์และระบบอัตโนมัติอย่างไร

Icon - advisory

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก

แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Two business colleagues check inventory on tablet in warehouse
eBook

แนวทางที่ดีที่สุดในการจัดการกระบวนการทางธุรกิจอย่างยั่งยืน

อีบุ๊กเล่มนี้จะพาคุณไปพบกับโซลูชันเพื่อความยั่งยืน ซึ่งธุรกิจใช้ในการลดต้นทุน รวมถึงปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการดำเนินงานด้วยการจัดการเวิร์กโฟลว์ทางธุรกิจ

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชื่ยวชาญจากริโก้

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ เพื่อให้เราช่วยคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์และเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติ เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลทางธุรกิจของคุณ

ติดต่อเรา