เปลี่ยนระบบเครือข่ายที่ซับซ้อน
ให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

Concept image of network and cloud map overlayed digitally on laptop and smart device screens
ในโลกที่ระบบเครือข่ายมีความซับซ้อนมากขึ้นในปัจจุบัน หากเครือข่ายที่คุณใช้งานอยู่ขัดข้องบ่อยครั้ง มี downtime สูง เกิดความล่าช้าหรือเสี่ยงต่อการคุกคามด้านความปลอดภัย อาจส่งผลกระทบต่อองค์กรได้มากกว่าที่คุณคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบัน ผู้คนนิยมทำงานนอกสถานที่จากระยะไกลกันมากขึ้น รวมถึงการเข้ามาของระบบคลาวด์และความซับซ้อนของโครงข่ายที่เพิ่มมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้การรักษาความปลอดภัยและคงประสิทธิภาพของระบบเครือข่ายนั้นยากขึ้นไปอีก

Quotes
จากข้อมูลในรายงาน Gartner Magic Quadran™ for Network Services, Global, new WAN technologies กล่าวว่า เทคโนโลยี SD-WAN และการเชื่อมต่อแบบคลาวด์กำลังจะเปลี่ยนโฉมระบบเครือข่ายขององค์กร และเปิดประตูสู่วิธีการจัดการและวางระบบเครือข่ายรูปแบบใหม่ๆ ที่มีความคล่องตัวยิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ ผู้นำด้าน Infrastructure & Operations ขององค์กรจึงต้องคว้าโอกาสจากเทคโนโลยีดังกล่าวและนำมาทบทวนกลยุทธ์ในการจัดการระบบเครือข่ายของตนใหม่
Gartner, 2022ขับเคลื่อนธุรกิจ
ด้วยโซลูชันและบริการ
ด้านระบบเครือข่ายที่คุณวางใจ

ระบบไอทีพื้นฐานที่ดีจำเป็นต้องทำงานบนเครือข่ายที่เชื่อถือได้ รองรับการขยายตัวของผู้ใช้งานได้ รวมถึงต้องมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูง เนื่องจากแอปพลิเคชันที่คุณใช้ในการสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจและการบริการลูกค้านั้นต้องเชื่อมต่อกับเครือข่ายที่มีคุณภาพ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องสามารถใช้งานเครื่องมือหรือฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต การเก็บรวบรวมข้อมูล รวมถึงการวิเคราะห์และจัดการอุปกรณ์ต่างๆ ภายในองค์กร


โซลูชันระบบเครือข่ายเพื่อธุรกิจคุณ

ที่ริโก้ เราเข้าใจดีว่าในแต่ละธุรกิจมีความต้องการด้านเครือข่ายและความปลอดภัยที่แตกต่างกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราทำการวิเคราะห์ความต้องการเฉพาะทางของคุณอย่างถี่ถ้วน เพื่อออกแบบและมอบบริการที่เหมาะกับความต้องการด้านการเชื่อมต่อเครือข่ายของคุณอย่างครบครัน เพื่อให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย ความพร้อมในการใช้งาน และประสบการณ์การทำงานที่ยอดเยี่ยมของผู้ใช้งานภายในองค์กรของคุณ

ริโก้มีผลิตภัณฑ์โซลูชันและบริการด้านเครือข่ายที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการเชื่อมต่อซึ่งเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อธุรกิจยุคใหม่เช่นคุณ

  • Software-Defined Wide Area Networking (SD-WAN)
  • Secure Access Service Edge (SASE)
  • Wide Area Network (WAN)
  • Local Area Network (LAN)
  • Wireless Local Area Network (WLAN)
  • Virtual Private Network (VPN)
  • การเชื่อมต่อแบบไฮบริด
  • อินเทอร์เน็ต
  • การสื่อสารผ่านเสียงและข้อมูล

โซลูชันด้านเครือข่ายที่แข็งแกร่งของเราจะช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและพร้อมก้าวเข้าสู่โลกแห่งอนาคตได้อย่างง่ายดายไร้กังวล ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำงานร่วมกับคุณในทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณมั่นใจว่าการวางระบบเครือข่ายของเราจะปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณอย่างแท้จริง เพื่อการเชื่อมต่อที่มีความเสถียรและปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่น

3 team members smile as they discuss their work whilst looking at a screenBlue ribbon outline
A person smiling while she glances outside the windowBlue ribbon outline

เพื่อนคู่คิดด้านโซลูชันเครือข่าย SD-WAN และ SASE

ที่ริโก้ เราภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็นผู้นำด้านโซลูชันการออกแบบ ติดตั้ง และจัดการเครือข่ายแบบ Software-Defined Wide Area Networking (SD-WAN) และ Secure Access Service Edge (SASE) โดยโซลูชันของเรานั้นมอบความยืดหยุ่น ช่วยลดต้นทุน เพิ่มความปลอดภัย และลดความซ้ำซ้อนในการจัดการต่างๆ บริการของเราจึงเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจยุคใหม่เช่นคุณ

Icon - application optimisation

ปรับปรุงประสิทธิภาพแอปพลิเคชัน

จัดลำดับความสำคัญของทราฟฟิกเครือข่ายให้เหมาะกับการทำงานของแอปพลิเคชันต่างๆ ทั่วทั้งองค์กรโดยการทำโปรไฟล์แอปพลิเคชัน

Icon - Flexibility

เพิ่มความยืดหยุ่น

ลดความจำเป็นในการเพิ่มอุปกรณ์เครือข่าย และผสานรวมเข้ากับเทคโนโลยี WAN ที่ลูกค้ามีอยู่ได้อย่างราบรื่นและลงตัว

Icon - cost effective

คุ้มค่าต่อการลงทุน

นำเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่มีอยู่ เช่น National Broadband Network (NBN) การเชื่อมต่อผ่านสายไฟเบอร์ สายทองแดง และเครือข่าย 4G มาผนวกเชื่อมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างท่อ (pipe) การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ รองรับการใช้งานปริมาณสูงในราคาย่อมเยา

Icon - Increased redundancy

เสริมชั้นความปลอดภัยให้แข็งแกร่ง

นำโซลูชัน SD-WAN ที่มีลิงก์จากหลายแหล่งเพื่อลดความเสี่ยง พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายผ่านการจัดการ Failover ที่ดียิ่งขึ้น

Icon - integrated security

รักษาความปลอดภัยแบบ

ปกป้องการรับส่งข้อมูลระหว่างพื้นที่ผ่านอุโมงค์การเชื่อมต่อที่ปลอดภัย พร้อมการเข้ารหัสที่รัดกุม และการเปิดไฟร์วอลล์เสมือนที่คอยทำงานเพื่อจัดการมัลแวร์และภัยคุกคามที่เป็นอันตรายแบบเรียลไทม์
ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Advisory and Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Build and Deploy

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Manage and Support

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล 

บริการ Outsourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

อ่านเพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

ยกระดับศักยภาพของธุรกิจด้วยระบบเครือข่ายคลาวด์

เรียนรู้วิธีดึงพลังจากระบบเครือข่ายคลาวด์สู่ประสิทธิภาพขององค์กร พร้อมเติบโตไปกับธุรกิจ และปลอดภัยเหนือชั้นในยุคดิจิทัล

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานเข้าด้วยกันในออฟฟิศยุคใหม่

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรไปพร้อมกันอย่างสมดุล ด้วยนวัตกรรมโซลูชันเพื่อการทำงานร่วมกันในออฟฟิศยุคใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีจากริโก้ พร้อมยกระดับองค์กรสู่การทำงานในรูปแบบคลาวด์

ติดต่อเรา