ความปลอดภัยระบบคลาวด์
ที่ครอบคลุมทุกมิติ

A person typing on a keyboard

ปัจจุบันความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและภัยคุกคามต่อระบบคลาวด์ยังคงพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่ไม่ประสงค์ดีต่างอาศัยช่องโหว่ในระบบคลาวด์และทำการโจมตีในจุดที่การรักษาความปลอดภัยเปราะบางหรือไม่ดีเพียงพอ ซึ่งปัญหาสำคัญที่องค์กรต่างๆ ต้องเผชิญในการวางแผนเพื่อรับมือปัญหาดังกล่าวมี 3 ประการ คือ

 

Icon - Incident Response Time
ความเร็วในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด
Icon - Security Compliance Visibility
ความชัดเจนในด้านระบบความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด
Icon - Growth in the number
การเติบโตของภัยคุกคามทั้งในแง่จำนวนและความซับซ้อนของการโจมตี

เพื่อป้องกันความเสี่ยงข้อมูลรั่วไหล การสูญเสียรายได้ และการละเมิดกฎระเบียบต่างๆ องค์กรจำเป็นต้องมีมาตรการเพื่อรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ที่แข็งแกร่งเพียงพอ

ริโก้ให้บริการระบบคลาวด์พร้อมโซลูชันเพื่อรักษาความปลอดภัยสำหรับสถานที่ทำงานยุคใหม่ ซึ่งตอบสนองความต้องการทั้งในด้านความปลอดภัย และความสอดคล้องตามกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องในยุคดิจิทัล เพื่อนำระบบคลาวด์ที่แข็งแกร่งสู่การขับเคลื่อนธุรกิจ พร้อมอุดทุกช่องโหว่ที่พบเจอเพื่อมอบความปลอดภัยให้คุณ

สร้างระบบที่แข็งแกร่งปลอดภัยตามต้องการ เพื่อวันนี้และในอนาคต

Blue ribbon outline 
45%
ของการละเมิดความปลอดภัยเกิดขึ้นบนระบบคลาวด์
IBM, 2022


โซลูชัน Modern Workplace
Security ของเรา

โซลูชัน Microsoft Cloud Security

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านบริการมืออาชีพของริโก้ผสานกับการใช้โซลูชัน Microsoft Cloud Security อย่างลงตัว ธุรกิจของคุณจะมีระบบคลาวด์ที่ได้รับการปกป้องแบบครบวงจร เครื่องมือรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์จาก Microsoft จะช่วยปกป้องเครือข่ายในระบบที่ใช้งานบริการคลาวด์หลายเจ้ารวมกัน (multi-cloud) รวมถึงปกป้องการใช้งานแอปพลิเคชัน อุปกรณ์ และทรัพยากรอื่นๆ ให้กับคุณ

ติดต่อริโก้เพื่อให้เราแนะนำคุณในการปรับปรุงรูปแบบการทำงานของทีมงานภายในองค์กรด้วยบริการ Modern Workplace, Infrastructure as a Service (IaaS), Platform as a Service (PaaS) และ Software as a Service (SaaS) ทั้งในรูปแบบสาธารณะ (Public) แบบไฮบริด แบบ Multi-cloud และแบบ On-Premise พร้อมด้วยระบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

2 people inspecting their servers in the server roomBlue ribbon outline

ประโยชน์ของ
Microsoft Cloud Security

 

คุณสามารถใช้ Microsoft Cloud Security แพลตฟอร์มที่สามารถจัดการได้จากส่วนกลาง ทำงานด้วยฐานข้อมูลภัยคุกคามที่กว้างขวาง และจัดการได้อย่างคล่องตัวเพื่อประโยชน์ในแง่ต่างๆ เช่น

Icon - 1

เสริมความแข็งแกร่งในการปกป้องความปลอดภัยบนระบบคลาวด์

ปรับปรุงการใช้บริการคลาวด์ให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยเครื่องมือประเมินที่หลากหลาย

Icon - 2

ปกป้องธุรกิจจากภัยคุกคามที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เข้าถึงแหล่งข้อมูลงานวิจัยด้านความปลอดภัยและความเคลื่อนไหวภัยคุกคามต่างๆ ที่เกิดบนระบบคลาวด์เพื่อทันต่อภัยรูปแบบใหม่

Icon - 3

ควบคุมการเข้าถึงแอปพลิเคชันและทรัพยากรคลาวด์ที่สำคัญขององค์กร

นำระบบประเมินความเสี่ยงในตัวแบบ Zero-Trust และข้อมูลเชิงบริบทมาใช้เพื่อจัดการสิทธิ์เข้าถึงและการอนุญาตเข้าใช้งาน

Icon - 4

สร้างระบบพัฒนาที่ปลอดภัยตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ

กระบวนการพัฒนาระบบที่ได้มาตรฐานของเราจะช่วยให้การพัฒนาแอปพลิเคชันทางธุรกิจ รวมถึงการนำไปใช้ และการจัดการวงจรการดำเนินงานทั้งหมดของธุรกิจในทุกส่วนมีความปลอดภัย


ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Icon - clipboard

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Icon - build and deploy mockup

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Icon - manage and support cog icon

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล 

บริการ Oursourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

เรียนรู้เพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

A person having a drink from a coffee mug
Article

รับชา กาแฟ หรือผู้ช่วยจัดการระบบไอทีดี

บอกลาการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ยุ่งยาก โดยให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลแทนคุณ มาดูกันว่าบริการแบบ Managed Service มีประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานเข้าด้วยกันในออฟฟิศยุคใหม่

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรไปพร้อมกันอย่างสมดุล ด้วยนวัตกรรมโซลูชันเพื่อการทำงานร่วมกันในออฟฟิศยุคใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

IT worker wearing glasses looks at screen with blinking lights in background
Article

5 ข้อที่คุณควรรู้เพื่อปกป้องคุณจาก Ransomware

เรียนรู้ข้อเท็จจริง 5 ประการเกี่ยวกับ Ransomware หรือมัลแวร์เรียกค่าไถ่ หนึ่งในอาชญากรรมไซเบอร์ที่แพร่ระบาดอย่างรวดเร็วไปทั่วโลก และเรียนรู้การนำโซลูชันรักษาความปลอดภัยไซเบอร์มาปรับใช้เพื่อปกป้องธุรกิจของคุณให้ปลอดภัย

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ให้ริโก้ช่วยคุณในการเสริมความแข็งแกร่งด้านความปลอดภัยไซเบอร์แบบครบวงจร เพื่อให้การดำเนินงานขององค์กรสอดคล้องตามข้อกำหนดในยุคใหม่ และปกป้องธุรกิจของคุณให้ปลอดภัยในโลกดิจิทัล

ติดต่อเรา