Reimagine Work: เชื่อมต่อ
อย่างปลอดภัย ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
ได้ในทุกที่

A person holding a smartphone with a projected cloud network
โลกธุรกิจในปัจจุบันไปเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทำให้แนวคิดเกี่ยวกับสถานที่ทำงานนั้นก้าวหน้าไปอย่างมาก ผู้คนเริ่มหันมาทำงานจากทางไกล รวมถึงต้องการแพลตฟอร์มและอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาทำงานร่วมกันอย่างปลอดภัย องค์กรต่างๆ จึงแสวงหาโซลูชันที่จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน การสื่อสาร และความปลอดภัย ให้สถานที่ทำงานนั้นมีความทันสมัยยิ่งกว่าเดิม
Blue ribbon outline 
80%
ในปี ค.ศ. 2021 พนักงานกว่า 80% มีการใช้เครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกัน (collaboration tools) ซึ่งเพิ่มขึ้น 44% ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2019 เป็นต้นมา
Gartner, 2021

เสริมศักยภาพพนักงาน
ผ่านการสื่อสาร
และการทำงานร่วมกันที่ราบรื่น

 

เมื่อพนักงานเริ่มทำงานนอกสถานที่กันมากขึ้น ความต้องการให้พนักงานเหล่านี้ทำงานได้อย่างปลอดภัยในทุกอุปกรณ์ ทุกที่ และทุกเวลา จึงเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งความสามารถขององค์กรในการจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นต่อพนักงาน พร้อมระบบการทำงานที่สามารถปกป้องข้อมูลและสินทรัพย์ไอทีที่สำคัญขององค์กรให้ปลอดภัย คือปัจจัยสำคัญที่จะทำให้สถานที่ทำงานของลูกค้ามีความทันสมัยยิ่งกว่าเดิม

โซลูชัน Modern Workplace จากริโก้ที่ล้ำสมัยจะส่งเสริมให้สภาพแวดล้อมการทำงานภายในองค์กรมีประสิทธิภาพและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น สร้างความพึงพอใจให้พนักงานยังอยู่กับองค์กร ในขณะเดียวกัน ยังมั่นใจในความถูกต้องและปลอดภัยของระบบและข้อมูล

การส่งเสริมให้พนักงานทำงานอย่างชาญฉลาดคือสิ่งสำคัญในโลกการทำงานแห่งอนาคต ซึ่งโซลูชันของเราออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะทำงานร่วมกัน
ได้จากทุกที่ด้วย
Microsoft Modern
Workplace

Top down view of two workers using laptop and phone at modern curved desk

สัมผัสประสิทธิภาพการทำงาน ความเสถียร และความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วย Microsoft Modern Workplace โซลูชันที่มาพร้อมบริการ SharePoint, OneDrive และ Teams ผ่าน Microsoft 365 เพื่อช่วยให้พนักงานของคุณทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบประสบการณ์การทำงานทั้งในและนอกสถานที่ที่น่าพึงพอใจ

Microsoft Modern Workplace จะช่วยให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันระหว่างสถานที่และแพลตฟอร์มต่างๆ เป็นไปอย่างคล่องตัว พร้อมรับประกันความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของระบบและข้อมูล เครื่องมือต่างๆ ของ Microsoft Modern Workplace โฮสต์บนระบบคลาวด์ของ Microsoft ที่มีความปลอดภัยสูง คุณจึงสามารถเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจได้ง่ายดาย และวางใจในการรักษาความปลอดภัยระดับสากลQuotes
หลายองค์กรได้เปลี่ยนรูปแบบการทำงานของพนักงานให้เป็นแบบไฮบริด หรือการทำงานร่วมกันทั้งในและนอกออฟฟิศกันมากขึ้นในระยะยาว ซึ่งการมีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงาน รวมถึงการทำงานร่วมกันของทีมงานผ่านระบบคลาวด์ พร้อมด้วยเครื่องมือเพื่อการทำงานร่วมกันที่ทันสมัย จะเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนรูปแบบการทำงานใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการของพนักงานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าพวกเขาจะทำงานจากที่ใดก็ตาม
Gartner, 2021


ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือจาก Microsoft
เพื่อสร้างสถานที่ทำงานยุคใหม่
จะช่วยให้คุณ

Icon - 1

มีแพลตฟอร์มการสื่อสารที่คล่องตัวและเชื่อถือได้ จึงทำให้การทำงานร่วมกันภายในองค์กรนั้นทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Icon - 2

ยกระดับการดำเนินธุรกิจของคุณไปอีกขั้น ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือสำหรับการทำงานที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งกว่า

Icon - 3

ประหยัดต้นทุน เพื่อให้ธุรกิจมีกำไรที่สูงขึ้น

Icon - 4

เพิ่มความโปร่งใสและการดำเนินการที่เชื่อมโยงสอดคล้องกันมากขึ้น เพื่อให้คุณมองเห็นภาพรวมของระบบการทำงานทั่วทั้งองค์กรได้อย่างชัดเจน

Icon - 5

ให้พนักงานของคุณมีเวลาทำงานที่มีคุณค่า พร้อมปลดปล่อยความสร้างสรรค์เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและการเติบโต

เปลี่ยนสถานที่ทำงานของคุณด้วยโซลูชัน Microsoft Modern Workplace พร้อมสัมผัสความแตกต่างด้วยการบริการโดยผู้เชี่ยวชาญจากริโก้ได้แล้ววันนี้

Looking up at Microsoft buildingBlue ribbon outline

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Advisory and Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Build and Deploy

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Manage and Support

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล 

บริการ Outsourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

อ่านเพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Lightbulb in forefront with couple sitting at restaurant table out of focus in background.
Article

เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานเข้าด้วยกันในออฟฟิศยุคใหม่

ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานในองค์กรไปพร้อมกันอย่างสมดุล ด้วยนวัตกรรมโซลูชันเพื่อการทำงานร่วมกันในออฟฟิศยุคใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

Female worker stares out a window
eBook

ประโยชน์ของ Cloud Computing

ระบบคลาวด์คือเทคโนโลยีแห่งอนาคต อีบุ๊กเล่มนี้จะนำพาคุณไปทำความรู้จักกับประโยชน์สำคัญของ Cloud Computing ในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับการเปลี่ยนแปลงสู่ธุรกิจของคุณ

A person having a drink from a coffee mug
Article

รับชา กาแฟ หรือผู้ช่วยจัดการระบบไอทีดี

บอกลาการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ยุ่งยาก โดยให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลแทนคุณ มาดูกันว่าบริการแบบ Managed Service มีประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีจากริโก้ พร้อมยกระดับองค์กรสู่การทำงานในรูปแบบคลาวด์

ติดต่อเรา