โอบรับเทคโนโลยีคลาวด์
เสริมความคล่องตัว
และเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจ

Embrace cloud technology

 

การทำให้ระบบไอทีของคุณมีความทันสมัยและสอดคล้องตามข้อกำหนดต่างๆ อยู่เสมอต้องอาศัยทั้งเงินทุนและทรัพยากร เทคโนโลยีคลาวด์จะทำให้สิ่งเหล่านี้ง่ายขึ้นด้วยความสามารถในการปรับตามขนาดการเติบโตขององค์กร เพิ่มความยืดหยุ่นและความคล่องตัวให้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ล้วนจำเป็นต่อการเปลี่ยนแปลงไปสู่องค์กรที่เป็นดิจิทัล ปัจจุบันธุรกิจต่างมองหาช่องทางที่จะช่วยลดความซับซ้อนในการจัดการระบบไอทีและการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการวางแผนในการย้ายข้อมูลขึ้นสู่ระบบคลาวด์อย่างเหมาะสมจะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในด้านการเสริมประสิทธิภาพของกระบวนการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

 

Quotes 

ผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่ไม่ปรับตัวตามการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์จะต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่มากขึ้นจากความล้าสมัย หรือเลวร้ายที่สุด อาจทำให้ธุรกิจเสี่ยงต่อการถูกผลักให้ไปอยู่ในตลาดที่มีการเติบโตต่ำ
Michael Warrilow, Research Vice President, Gartner, 2022นำประโยชน์
จากโซลูชันคลาวด์มาใช้
เพื่อเร่งธุรกิจให้เติบโต

Harness the power of cloud solutions

 

ยุคดิจิทัลเป็นยุคที่ข้อมูลและอุปกรณ์ต่างๆ เชื่อมโยงถึงกันมากกว่าที่เคย อย่างไรก็ตาม การดูแลรักษาระบบไอทีที่มีโครงสร้างแบบคลาวด์นั้นมีความซับซ้อนและถือเป็นเรื่องที่ยากไม่น้อย ริโก้สามารถช่วยปลดศักยภาพทางธุรกิจของคุณด้วยโซลูชันคลาวด์ที่ครบวงจร

ความเชี่ยวชาญของเรา:

Icon - Cloud Management

เครื่องมือเพื่อการตรวจสอบและจัดการแบบเรียลไทม์ที่ทันสมัย

เพิ่มศักยภาพให้ธุรกิจด้วยโซลูชันระบบคลาวด์ครบวงจร เพื่อการโฮสต์ข้อมูลและ Data Center ความนิยมในด้านระบบดิจิทัลได้เข้ามากระทบให้องค์กรในอุตสาหกรรมต่างๆ ต้องปรับตัวเร็วขึ้น อย่างไรก็ตาม องค์กรหลายแห่งยังคงขาดความคล่องตัวและความยืดหยุ่นในด้านโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในการผสานการทำงานของระบบต่างๆ รวมถึงการเปลี่ยนระบบการทำงานให้เป็นอัตโนมัติ การทำให้เป็นมาตรฐาน และการทำให้สามารถมองเห็นภาพรวมของระบบได้ชัดเจน การโฮสต์ข้อมูลและใช้ Data Center ผ่านระบบคลาวด์จะทำให้ธุรกิจสามารถขับเคลื่อน ขยายตัว ปรับเปลี่ยนอย่างยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Icon - Cloud management

การจัดการและผสานระบบคลาวด์เข้ากับธุรกิจ

เปลี่ยนองค์กรสู่การจัดการและผสานระบบคลาวด์เข้ากับธุรกิจอย่างราบรื่น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของธุรกิจ เนื่องจากระบบคลาวด์สามารถเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ธุรกิจจึงสามารถจัดการกับปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นได้อย่างคล่องตัว อย่างไรก็ตาม ความซับซ้อนในกระบวนการทำงานของ Private Cloud และ Public Cloud อาจทำให้คุณกังวลได้ ซึ่งการทำให้มั่นใจว่าโซลูชันระบบคลาวด์ทั้งหมดของคุณสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืนนั้น คุณจำเป็นจะต้องมีเครื่องมือที่สามารถจัดการและผสานระบบคลาวด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อธุรกิจมีโซลูชันที่เหมาะสมใช้งานแล้ว ก็จะทำให้ธุรกิจได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีคลาวด์อย่างเต็มที่ โดยไม่ทำให้ธุรกิจต้องหยุดชะงักหรือช้าลง

 

Quotes 

Gartner คาดว่าภายในปี ค.ศ. 2025 ปริมาณโหลดงานดิจิทัลกว่า 95% จะอยู่บนคลาวด์ทั้งหมด
Gartner, 2021
จัดการระบบคลาวด์
ได้อย่างง่ายดาย
ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา
 

ควบคุมระบบไอทีของคุณด้วยบริการจัดการและผสานการทำงานเข้ากับคลาวด์แบบครบวงจร ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยพัฒนาโซลูชันในแบบที่คุณต้องการ เพื่อรวมศูนย์การจัดการระบบคลาวด์ของคุณในทุกๆ ส่วนไว้ในหนึ่งเดียว เราได้จับมือกับผู้พัฒนาและจัดจำหน่ายโซลูชันระบบคลาวด์รายใหญ่ เช่น Microsoft, Amazon Web Services และ Google เพื่อมอบความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับเปลี่ยนตามสภาพแวดล้อมระบบคลาวด์ที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณได้อย่างง่ายดาย

A person on a virtual call via a laptopBlue ribbon outline

ทำไมต้องริโก้

ริโก้เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านบริการดิจิทัล กระบวนการอัตโนมัติ และโซลูชันเพื่อการจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจ ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 85 ปีในการบ่มเพาะความรู้และขีดความสามารถขององค์กร ทำให้ริโก้สามารถช่วยเหลือสนับสนุนการสร้างที่ทำงานแบบดิจิทัลโดยใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเรา ริโก้มอบความเชี่ยวชาญและบริการที่จะช่วยให้ผู้คนสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่แห่งหนใดก็ตาม

Advisory and Design

การให้คำปรึกษาและการออกแบบ

เราทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและอุปสรรคของพวกเขา

Build and Deploy

การสร้างและวางระบบ

เราสร้างโซลูชันที่ใช่ และติดตั้งให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม

Manage and Support

การจัดการและซัพพอร์ต

เราจัดการและซัพพอร์ตการใช้งานโซลูชันที่ติดตั้งและสภาพแวดล้อมทางเทคโนโลยีในเชิงรุก


IT worker checking a device screen in a server roomBlue ribbon outline

Ricoh Professional & Managed Services

Professional & Managed Services โซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของธุรกิจทั้งในด้านเทคโนโลยีและความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่คุ้มค่าและเชื่อถือได้ ธุรกิจของคุณจะพร้อมรับมือความต้องการด้านไอทีในทุกมิติแบบครบวงจร ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยดูแลระบบและเครือข่ายของคุณให้ทันสมัย ปลอดภัย และทำงานได้อย่างราบรื่นไร้กังวล

บริการ Outsourcing เพื่อการจัดการเครือข่าย การดูแลเซิร์ฟเวอร์ การสำรองและกู้คืนข้อมูล และความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้คุณลดต้นทุน รวมถึงช่วยดูแลความเสี่ยงแทนการจ้างพนักงานไอทีภายในองค์กร ให้บริการ Professional & Managed Services จากริโก้ดูแลแทนคุณ เพราะเทคโนโลยีไม่ควรหยุดยั้งให้คุณเติบโต

อ่านเพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลแนะนำสำหรับคุณ

Mockup of finger pressing digital cloud button
Article

ยกระดับศักยภาพของธุรกิจด้วยระบบเครือข่ายคลาวด์

เรียนรู้วิธีดึงพลังจากระบบเครือข่ายคลาวด์สู่ประสิทธิภาพขององค์กร พร้อมเติบโตไปกับธุรกิจ และปลอดภัยเหนือชั้นในยุคดิจิทัล

Female worker stares out a window
eBook

ประโยชน์ของ Cloud Computing

ระบบคลาวด์คือเทคโนโลยีแห่งอนาคต อีบุ๊กเล่มนี้จะนำพาคุณไปทำความรู้จักกับประโยชน์สำคัญของ Cloud Computing ในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อยกระดับการเปลี่ยนแปลงสู่ธุรกิจของคุณ

A person having a drink from a coffee mug
Article

รับชา กาแฟ หรือผู้ช่วยจัดการระบบไอทีดี

บอกลาการจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ยุ่งยาก โดยให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลแทนคุณ มาดูกันว่าบริการแบบ Managed Service มีประโยชน์ต่อองค์กรของคุณอย่างไรบ้าง

Ricoh
ติดต่อเรา
คุยกับผู้เชี่ยวชาญจากริโก้

ปลดล็อกศักยภาพที่แท้จริงของธุรกิจด้วยความเชี่ยวชาญด้านไอทีจากริโก้ พร้อมยกระดับองค์กรสู่การทำงานในรูปแบบคลาวด์

ติดต่อเรา