เชิญฟังสัมมนาฟรี “ปรับองค์กรและธุรกิจของคุณให้พร้อม ด้วย DIGITAL TRANSFORMATION SOLUTION” จากคุณหนุ่ย แบไต๋

19 พ.ค. 2565

 

ภายใต้คอนเซปต์ “RICOH FOCUS ON FORWARD ก้าวเดินในยุคดิจิทัลด้วยความมั่นใจไปกับริโก้”

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ "ปรับองค์กรและธุรกิจของคุณให้พร้อม ด้วย DIGITAL TRANSFORMATION SOLUTION” โดยคุณหนุ่ย แบไต๋” (ผ่านโปรแกรม Zoom) ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00-12.00 น.

  RICOH THAILAND คือหนึ่งในบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจและมีชื่อเสียงในเรื่องของอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานมามากกว่า 60 ปี ในไทย แต่แท้ที่จริงแล้วในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ริโก้ได้เริ่มให้ความสำคัญกับการเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ ที่มากกว่าอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการในด้านการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายและเทคโนโลยีให้กับองค์กรต่างๆ การเพิ่มมาตรฐานความปลอดภัยของระบบไอที ระบบการจัดการห้องประชุม รวมถึงเทคโนโลยีเพื่อการทำงานแบบ Hybrid และซอฟต์แวร์โซลูชันต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานที่มากขึ้น ริโก้ไม่เคยที่จะหยุดคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ในการทำงานให้กับกลุ่มลูกค้า เรามุ่งเน้นที่จะลดความซับซ้อนในการทำงาน ช่วยค้นหาโอกาสใหม่ๆ เอาชนะปัญหาและอุปสรรค รวมถึงพร้อมที่จะช่วยลูกค้าในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เพื่อให้เราได้เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างและเติบโตคู่ไปกับลูกค้า

  พาร์ทเนอร์ที่ดีที่สุดคือพาร์ทเนอร์ที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในการลงทุนว่าจะได้รับการบริการหรือการต่อยอดทางธุรกิจที่ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ประกอบกับสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันที่มีความผันผวนและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจากโลกในยุคดิจิทัล ทำให้การลงทุนต่างๆ ต้องมีความรอบคอบมากขึ้น ริโก้จึงอยากเป็นพาร์ทเนอร์คนสำคัญที่สามารถช่วยให้คำแนะนำและเสนอแนวทางในการพัฒนา รวมถึงต่อยอดทางธุรกิจให้กับลูกค้าได้ และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับกลุ่มลูกค้า ริโก้จึงจัดงานสัมมนาให้ความรู้และแนะนำการปรับตัวในโลกยุคดิจิทัล ซึ่งถือว่าเป็นบทเริ่มต้นในการปรับองค์กรเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลให้กับทุกท่านที่สนใจเข้าฟังได้ฟรี เพื่อจะได้นำเอาสาระความรู้เหล่านั้นไปพัฒนาและต่อยอดต่อไปได้

  “ปรับองค์กรและธุรกิจของคุณให้พร้อม ด้วย DIGITAL TRANSFORMATION SOLUTION” เป็นงานสัมมนาออนไลน์ภายใต้คอนเซปต์ “RICOH FOCUS ON FORWARD ก้าวเดินในยุคดิจิทัลด้วยความมั่นใจไปกับริโก้” มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าฟังได้รับสาระความรู้ในการนำเทคนิคและโซลูชันไปปรับใช้ในกระบวนการทำงานสำหรับยุคดิจิทัลที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยริโก้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีที่มีชื่อเสียงของไทย คุณพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ หรือหนุ่ย แบไต๋ มาเป็นผู้บรรยายและให้ความรู้ในเรื่องของ DIGITAL TRANSFORMATION SOLUTION ว่าส่งผลกระทบอย่างไรต่อกระบวนการทำงานในภาคธุรกิจ และองค์กรควรต้องปรับตัวหรือจัดการตัวเองอย่างไรเพื่อล้ำหน้าคู่แข่งในตลาดเดียวกัน เพราะยิ่งปรับเปลี่ยนเร็วมากเท่าใดก็จะทำให้เกิดข้อได้เปรียบมากขึ้น หรือแม้กระทั่งสามารถขึ้นเป็นผู้นำตลาดได้หากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างถูกวิธี รวมถึงโซลูชันของริโก้จะเข้าไปช่วยเหลือองค์กรและมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาและต่อยอดองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลที่น่าพึงพอใจในอนาคตได้อย่างไร

  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อได้ที่ : 02-088-2071 หรือ อีเมล rththailand@ricoh.co.th

มาหาคำตอบการดำเนินงานของธุรกิจในยุคดิจิทัลไปด้วยกัน

 • ไขข้อข้องใจเรื่องของ DIGITAL TRANSFORMATION SOLUTION
 • การนำเอาโซลูชันในปัจจุบันไปประยุกต์ใช้ในองค์กรให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 • ทราบถึงแนวทางและประโยชน์ของโซลูชันเพื่อนำเอาไปพัฒนาองค์กรและธุรกิจ

 

ลงทะเบียน

 

กรุณากรอกรายละเอียดด้านล่าง เพื่อทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปหาคุณ

 

 

News & Events

Keep up to date